Chia sẻ kinh nghiệm khi nhập hàng từ Quảng Châu

Nhắc tới Quảng Châu là nhắc tới thiên đường mua sắm của Trung Quốc, nơi đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Trung Quốc nói riêng và của thế giới nói chung. Phần lớn các mặt hàng như thời trang may mặc, thiết bị điện tử, đồ nội thất.. tại đây là nguồn cung ứng chủ yếu cho thị trường tiêu thụ của Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm nhập hàng quảng châu từ công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh order. Sau đây là những điều bạn cần chuẩn bị trong hành trang của mình khi quyết định sang Quảng Châu nhập hàng hóa.

hàng quảng châu

                                                                          hàng quảng châu

  1. Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ liên quan và tiền mặt

Đây là những thứ thiết yếu bạn cần phải có khi bước sang nước bạn, trước khi khởi hành bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như giấy thông hành, visa để nhập cảnh. Thủ tục để làm visa Trung Quốc cần có các giấy tờ sau : hộ chiều  ( có thời hạn 6 tháng trở lên ), 2 ảnh 4×6, CMND photo, số ĐT sau khoảng 4 ngày sẽ sẽ được cấp phép. Hiện nay công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh đang hỗ trợ các thủ tục làm giấy tờ nhập cảnh này cho những ai sử dụng dịch vụ của công ty.

  1. Xuất phát

Để đến được Quảng Châu các bạn có rất nhiều cách trong đó đi máy bay hoặc đi xe khách được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Nếu lựa chọn đi bằng máy bay bạn sẽ cần có hộ chiếu và vé khứ hồi ( khoảng trên 300 USD/hành khách ). Từ sân bay bạn sẽ phải đi thêm chừng 18km nữa mới đến được thành phố. Một chú ý bạn nên biết là vé máy bay cần phải đặt trước khoảng 10 ngày.

Nếu lựa chọn giải pháp đi bằng xe khách thì bạn cần bắt xe lên trên của khẩu Móng Cái hoặc Hữu Nghị, sau đó tiến hành làm thủ tục xuất cảnh. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa đón khách sang Quảng Châu nên bạn nên liên hệ mua vé để chuyến đi diễn ra một cách dễ dàng. Trong quá trình di chuyển sẽ có nhiều chặng dừng lại cho khách hàng nghỉ ngơi ăn uống, bạn cần lưu ý nhé hãy hỏi kĩ giá cả các món hàng trước khi mua để tránh bị chặt chém.

Khi đã đến cửa khẩu bạn cần xuất trình visa để tiền hành làm thủ tục xuất cảnh. Khi thủ tục đã hoàn tất bạn đã có thể đi bộ qua cửa khẩu và bắt taxi  về Bằng Tường. Sau đó tiếp tục bắt xe khách đến Quảng Châu.

  1. Các địa điểm lí tưởng để đánh hàng buôn ở Quảng Châu

Quảng Châu là nơi hội tụ rất nhiều chợ thương mại lớn bé và chia ra thành các khu buôn bán khác nhau, sau đây là một số địa điểm nhập hàng tố cho bạn :

Chợ Thiên Mã

Khu chợ này năm ở địa chỉ khu số 168 đường Hoàn Thị Tây gần tòa nhà Bạch Mã. Hàng hóa ở đây khá là đa dạng có nhiều mặt hàng chất lượng và mức độ trung bình cũng có.

Chợ buôn bán quần áo thể thao Phúc Li

Khu chợ này nằm trong tòa nhà Quốc Hồng ở đường Trạm Nam là khu vực chuyên buôn bán mặt hàng chính là quần áo thể thao

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm nhập hàng quảng châu của công ty dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc Giang Anh. Hiện công ty đang cung cấp rất nhiều gọi nhập hàng và vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam với những ưu đãi tốt nhất, rất vui lòng được phục vụ bạn.

 

Loading Facebook Comments ...