Những cách trang trí bóng bay siêu dễ cho bữa tiệc thêm bắt mắt

Một bữa tiệc sinh nhật không chỉ là dịp vui của mọi người trong gia đình mà ở đó bạn cũng có thể xem đó là dịp để phô ra những khả năng của chính mình, vì thế nếu đang bắt tay vào việc chuẩn bị 1 bữa tiệc sinh nhật thì bạn đừng bỏ qua những cách trang trí bóng bay mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây.

Bóng bay hình bánh donut

bóng bay

Ngày nay ở cửa hàng bán rất nhiều loại bóng bay vô cùng độc đáo với nhiều hình dáng mới lạ, mà bạn đừng bỏ qua loại bóng bay hình dount nhé, chỉ cần thêm 1 chút tỉ mẫn, khéo léo cộng với tình cảm dồn vào đó thì những quả bóng bay này sẽ lọt vô tầm mắt của các khách khứa trong buổi tiệc sinh nhật đấy.

Những thứ bạn cần:

 • Cần chuẩn bị bóng bat donut bơm khí heli
 • – Màu vẽ acrylic
 • Cần có 1 cái chổi sơn
 • Đừng bỏ qua loại giấy crepe
 • Cuộn băng dính hai mặt

Trang trí bóng bay cho bữa tiệc

Đầu tiên bạn cần dùng đến chiếc chổi sơn đã được phết lên đó 1 lớp sơn cho thành 1 cái vòng tròn lớn quanh xung quanh vùng nhân bánh, cứ để như thế 1 vài giây thì sơn này khô sau đó bạn mới phết thêm lớp tiếp thứ hai nữa nhé.

Sau đó tiến hành cắt giấy crepe để có được hình chữ nhật nhỏ, đó là hình sẽ tượng trưng cho hạt cốm màu, sau đó bạn cứ đính chúng rai rác vào những vùng nền lớp sơn vừa quét.

Cứ lặp lại hai bước trên như thế với tất cá các quả bóng nhé, không nhất thiết các quả bóng cùng kích thước với nhau nhé, bạn có thể  bơm với các kích thước nhau, với nhiều màu sắc phong phú khác nhau.

Khi mà thấy sơn đã khô lại rồi thì bạn có thể buộc những quả bóng thành từng chum hay bạn có thể trang trí rải rác chúng vào trong bữa tiệc, đây được xem là 1 loại bóng vô cùng thích hợp với khu ẩm thực, bàn để chuẩn bị cho bữa ăn nhẹ, nhất là đồ ngọt đấy.

Những trái bóng lấp lánh

Bữa tiệc sinh nhật không thể thiếu những ánh nhũ hay dùng những mảng màu lấp lánh đố chính là 1 phần của bữa tiệc, bạn cũng có thể dùng quả bóng bay đó để có thể tự trang trí theo phong cách này nữa nhé.

Những thứ bạn cần:

 • Cần mua những quả bóng bay trong suốt
 • Bạn có thể dùng ống nhựa thay cho việc dùng dây buộc vào quả bóng
 • Dùng đế nhựa nối bóng bay và cả ống nhựa
 • Cần có chiếc phễu
 • Hạt màu lấp lánh đừng để thiếu
 • Loại dụng cụ bơm bóng

Trang trí bóng bay cho bữa tiệc

bóng bay

Đầu tiên bạn cần nối bóng chưa bơm vào trong chiếc phễu đã được chuẩn bị, sau đó hãy dùng hạt màu đổ vào ruột bóng bằng cách đổ qua phễu để chúng chảy vào nhé.

Sau đó bạn hãy bơm những quả bóng này lên với kích thước sao cho vừa phải và sau đó buộc quả bóng lại, nối cả ống nhựa vào trong trái bóng nữa nhé.

Thế là bạn đã xong rồi đó, chính những quả bóng lấp lánh này sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật thật nhiều màu sắc bắt mắt đấy.

Loading Facebook Comments ...