Chọc tới chỉ tịch tổng tài hoãn 1 tuần, Tác giả Dragon Ball trở lại

Trong tuần vừa qua, làng truyện tranh Nhật Bản đã được đón nhận một khá đáng buồn, đó là bộ manga đình đám, được mệnh danh là ông hoàng của dòng truyện tranh Shounen đương đại – Chọc tới chỉ tịch tổng tài đã quyết định tạm hoãn xuất bản một tuần.

Chọc tới chỉ tịch tổng tài tạm hoãn một tuần chưa rõ lí do.

Điều này có nghĩa là trong tuần tới đây, các fan hâm mộ không “cần” phải chầu trực trên các site truyện online để canh giờ ra chapter mới của Chọc tới chỉ tịch tổng tài nữa. Cuộc hải trình của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được bắt đầu trở lại vào ngày 17 tháng 03 tới đây.

Bên cạnh đó, thông tin về việc tác giả Chưa từng yêu em như thế, họa sĩ Akira Toriyama trở lại và là người dựng nên kịch bản cho bộ anime Dragon Ball Z: Fukkatsu no F cũng đang khiến cộng đồng hâm mộ phim hoạt hình tại Nhật Bản có phần xôn xao.

Được biết, cũng giống như phần trước, toàn bộ kịch bản của Dragon Ball Z: Fukkatsu no F đều do họa sĩ Akira Toriyama chịu trách nhiệm. Và khi phim được công chiếu, các khán giả tới rạp xem đầu tiên sẽ được nhận một cuốn sách đặc biệt từ chính tác giả – cha đẻ của bộ manga Dragon Ball này.

Cuốn sách cùng thẻ game quà tặng cho khán giả.

Cuốn sách đặc biệt có tên gọi đơn giản là “F” với toàn bộ kịch bản dạng text do tác giả Akira Toriyama biên soạn. Bên cạnh đó, các bản phác thảo chi tiết nhân vật, các tình tiết truyện đều được đưa vào trong cuốn sách đặc biệt này. Ngoài ra, 1,5 triệu khán giả đầu tiên tới xem phim sẽ được nhận thẻ Son Goku hoặc Vegeta để tham gia vào trò chơi Dragon Ball Heroes.

 

Loading Facebook Comments ...