Sàn gỗ Masfloor chính hãng giá rẻ

Sàn gỗ Masfloor là sàn gỗ giá rẻ do Malaysia sản xuất

Sàn gỗ Masfloor sản xuất tại Malaysia sau đó mới được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam. Trước đó, sàn gỗ Masfloor đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2012, với quãng thời gian 4 năm không dài cũng không ngắn nhưng đủ để dòng sàn giá rẻ này khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sàn gỗ công nghiệp .

Xuất xứ và đặc điểm của sàn gỗ Masfloor

Synchro Wood là một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ  lớn nhất mang lại sản lượng hơn 4 triệu mét khối gỗ mỗi năm cho Malaysia. Synchro Wood chính là nhà sản xuất ra dòng san go Masfloor này. Hiện sản phẩm được phân phối tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ chiu liu

Với năng suất lao động và sản xuất như vậy thì sàn gỗ Masfloor hoàn toàn có thể đáp ứng được lượng tiêu thụ dồi dào không chỉ của Việt Nam mà còn nhiều nước khác trong khu vực Châu Á. Vì thế mà Masfloor đã lọt vào trong top 3 thương hiệu sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt nhất.

Hiện nay, doanh số mà Malaysia thu về từ ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ công nghiệp thì Masfloor không thể nghi ngờ chiếm tỉ lệ khá lớn. Vậy có điểm gì nổi bật trên dòng sàn gỗ Masfloor này?

  • Chất liệu cấu tạo nên lớp cốt gỗ HDF hoàn toàn từ loại cây gỗ nhiệt đới có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt hiệu quả. Đặc biệt ở tính năng chịu nước xuất phát từ bản chất của loại gỗ mà không phải nhờ chất phụ gia vì vậy mà sàn gỗ công nghiệp Masfloor vừa thân thiện với môi trường mà lại chịu nước rất tốt.
  • Trên bề mặt của sàn gỗ Masfloor vân sần được phủ chống xước AC5, rất hiếm mẫu sàn gỗ công nghiệp nào có được chỉ số này. Thế nhưng dòng sàn gỗ Malaysia này lại sản xuất với chỉ số chống xước lại cao đến như vậy. Với chỉ số này thì sàn gỗ Malaysia không thể nghi ngờ có được vị trí tốt trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nói chung.
  • Màu sắc và vân gỗ tự nhiên và sinh động nhất, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và phân biệt được đâu mới là dòng sản phẩm sàn gỗ Masfloor chính hãng chất lượng đảm bảo nhất thì nhà sản xuất có in rập nổi phía sau ván sàn gỗ dòng chữ SMART CHOICE – MADE IN MALAYSIA. Đây cũng là thông điệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng của dòng sàn gỗ cao cấp này. Sàn gỗ Masfloor đúng là sự lựa chọn thông minh cho sàn gỗ lát nền nhà.

Loading Facebook Comments ...