Sạc laptop chính hãng giá chất lượng cao giá rẻ nhất Hà Nội Hồ chí minh

Cung cấp sạc laptop chính hãng giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

 

sạc laptop chính hãng

Hình ảnh sạc laptop chính hãng tại benhviencongnghe.vn

Đã có rất nhiều tình trạng sạc laptop cháy nổ gây thương thích cho người sử dụng mà nguyên nhân được xác định do người dùng laptop sử dụng sạc kém chất lượng, không phải sạc phù hợp với máy. Benhviencongnghe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định sạc laptop chính hãng để tránh bị lừa đảo khi mua sạc.

Sạc laptop hiện nay bán rất nhiều trên thị trường, giá rất rẻ, thậm chí chỉ trên dưới trăm nghìn đồng đã mua được sạc. Dù biết rằng đó là sạc laptop làm nhái hàng kém chất lượng, nhưng tâm lý của đa số người sử dụng laptop cho rằng “Chỉ cần sạc được pin là được, sạc không phải linh kiện quan trọng nên không đáng lo! Hỏng thì mua tiếp sạc khác!”.

“Sạc laptop là một trong những linh kiện mà người sử dụng laptop thường hay phải mua mới sau khoảng 2-3 năm sử dụng. Có lẽ bởi vì người dùng laptop thường chỉ quan tâm đến việc nâng niu bảo vệ chiếc laptop mà rất ít chú ý đến bảo dưỡng sạc. Hơn nữa, sạc là linh kiện tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện dân dụng, vì vậy nếu nguồn điện bất ổn, sạc laptop sẽ “Hỏng chết” để bảo vệ các linh kiện laptop.”

sạc laptop chính hãng

Hình ảnh sạc laptop chính hãng tại benhviencongnghe.vn

===>Đó là một quan điểm sai lầm mà bạn cần loại bỏ ngay lập tức. Sử dụng một sạc laptop kém chất lượng hàng nhái rẻ tiền  sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác của laptop, sự ảnh hưởng này diễn ra một cách từ từ, bạn sẽ không phát hiện ra ngay được. Bạn hãy xem bảng so sánh dưới đây nhé!
sạc laptop chính hãng
Nhiều quý khách hàng muốn tìm mua sạc laptop chính hãng, chấp nhận bỏ ra số tiền khá cao để mua được sạc chính hãng thay thế cho laptop. Tuy nhiên, kết quả vẫn bị những cửa hàng bán linh kiện laptop lừa đảo, bán một sạc laptop “nhái” với giá ngang sạc chính hãng.
Cách xác định sạc laptop chính hãng để tránh bị lừa đảo khi mua sạc
sạc laptop chính hãng
Để đảm bảo khi chọn mua sạc laptop, bạn cần chọn mua tại:
  • Trung tâm bảo hành chính hãng.
  • Các công ty chuyên phân phối linh kiện laptop chính hãng có danh tiếng

Video hình ảnh linh kiện laptop chính hãng tại benhviencongnghe.vn

Loading Facebook Comments ...