Quy trình chế biến sàn gỗ Giáng Hương hiện đại

Sàn gỗ Giáng Hương Lào ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu cầu sử dụng đa dạng, cao cấp và số lượng sản phẩm luôn trở nên khan hiếm trước nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dân. Bởi quá trình sản xuất chế biến ván sàn gỗ tự nhiên này đã áp dụng công nghệ nhưng nguyên vật liệu hình thành và sử dụng chủ yếu cho sản phẩm còn hạn chế. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sàn tự nhiên ở tại đây !Cung không đủ cấp kịp thời cho cầu và hiện nay người ta đang cố gắng giải quyết vấn đề này bởi việc nâng cao công nghệ cũng như kỹ thuật trang thiết bị sản xuất sản phẩm nhiều hơn mức bình thường để đảm bảo cân bằng thị trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình chọn lựa và sử dụng sản phẩm của con người. Cùng với ván sàn gỗ Chiu Liu, đây là hai sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cùng nhóm 1 quý hiếm và được yêu mến. Tuy nhiên, nếu sàn gỗ Chiu Liu thích hợp sử dụng trong ngôi nhà có nội thất hiện đại thì sàn gỗ Giáng Hương lại phù hợp hơn trong nội thất cổ điển.

sàn giáng hương

Sàn gỗ Giáng Hương lào được sản xuất theo quy trình gần khép kín với những thao tác tẩm sấy và xử lý cơ bản nhất loại bỏ hay hạn chế những nhược điểm của sản phẩm, kích thích và gìn giữ các ưu điểm của sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên mang đến lợi ích to lớn, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

sàn chiu liu

sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ chiu liu đều thuộc nhóm 1

Cái riêng của sàn gỗ Giáng Hương đến từ tự nhiên

Sàn gỗ Giáng Hương được sơ chế và tiến hành tẩm sấy theo quy trình công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, độ ẩm của sản phẩm này đạt từ 10 đến 14% đã cứng rắn xua đuổi hiện tượng cong vênh co ngót của sàn tự nhiên trong quá trình sử dụng. Bề mặt sản phẩm người ta có sử dụng lớp sơn lót bóng chống xước và bảo vệ sản phẩm trước những tác nhân có hại đến từ môi trường sống, giảm thiểu tối đa nguy hiểm và chịu áp lực lớn cho sàn trong quá trình sử dụng

Loading Facebook Comments ...