Chúc mừng sinh nhật Alia Bhatt: 5 điều chúng tôi đặt cược bạn không biết về nữ diễn viên

Kể từ đầu tay của cô trong năm 2012, Alia Bhatt đã khoe khoang của một đồ thị sự nghiệp tuyệt vời. Nữ diễn viên bubbly đã chứng minh tính linh hoạt của mình và thử nghiệm với vai trò của mình – không bao giờ là quá nhút nhát để mất đến thách thức. Sự lựa chọn mạo hiểm của cô đã giành được giải thưởng galore cô và cô đã nổi lên như một trong những diễn viên thành công nhất hiện nay. Trong khi các ngành công nghiệp và khán giả cũng như yêu cô gái chirpy, có rất nhiều toàn bộ sự thật về Alia mà nhiều người không biết. Vào ngày sinh nhật thứ 24 của cô, đây là một số sự kiện ít được biết về người yêu của Bollywood.

Dòng Mixed
Alia Bhatt đến từ một dòng hỗn hợp của Kashmiri, Đức và các nền văn hóa Gujarati. Trong khi ông nội cô là một Hindu Gujarati Bà la môn, bà nội cô là một Gujarati Hồi giáo của Dawoodi Bohra nền. Mẹ cô, Soni Razdan là một nửa của Đức và một nửa Kashmir.

Chocoholic
Alia Bhatt hoàn toàn thích sô cô la kem và có thể Gorge trên một bất cứ lúc nào trong ngày.

Pro trong bóng ném
Đừng để bị lừa bởi khung nhỏ nhắn của cô và trông khá. Cô ấy có thể chơi các nhóc giàu có và hư hỏng Shanaya trong bộ phim đầu tay của cô “Sinh viên của năm ‘, nhưng Alia chắc chắn không phải là cô gái nữ tính. Trong khi ở trường, cô đã tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như khiêu vũ và đã khá thành thạo trong bóng

Loading Facebook Comments ...