Mẹo TỰ LÀM BÁNH SINH NHẬT

Chia sẻ về cách tự làm bánh sinh nhật

Kể từ khi tôi chia sẻ bài đăng bánh sinh nhật của Boy vào tuần trước, tôi đã có nhiều bạn bè hỏi tôi về nó.Trong tâm trí bạn, nó không phải là một chiếc bánh kem hoàn hảo, nhưng nó là hoàn toàn tự làm và thật sự thú vị. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra một bánh sinh nhật đẹp tự làm cho con của bạn (không có hỗn hợp bánh hoặc frosting đóng hộp được sử dụng) với kỹ năng tối thiểu. Tôi thường không sử dụng fondant, mặc dù hiện nay nó là dễ dàng để làm với fondant  bằng màu sắc khác nhau và khuôn mẫu ở các hình dạng khác nhau dễ dàng có sẵn trong các cửa hàng. Tôi thích kem tươi cổ truyền hoặc bánh kem.

Kết quả hình ảnh cho bánh sinh nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm để làm ngạc nhiên một đứa trẻ đặc biệt với bánh ưa thích của mình, sau đó tôi có một số lời khuyên và thủ thuật lên tay áo của tôi. Bây giờ, như một công thức đơn giản, các thành phần quan trọng nhất là tình yêu và quyết tâm. Khi bạn không nghe gì ngoài giấc mơ sinh nhật và kế hoạch của trẻ trong hơn một nửa năm, bạn không thể không cố gắng để làm cho ngày đặc biệt của trẻ là tuyệt đối rất tốt nhất. Và bạn cần phải quyết tâm và có tấm lòng. Hãy tin là bạn có thể và bạn sẽ làm được!

Bánh sinh nhật & trang trí

  • Thứ nhất, quyết định về một chủ đề. Hầu hết trẻ nhỏ sẽ rất chú ý đặc biệt về việc này. Nó có thể là một màu sắc yêu thích hoặc nhân vật như siêu anh hùng, công chúa hay Pokemon.
  • Kết quả hình ảnh cho bánh sinh nhật
  • Cách dễ nhất và tốt nhất để làm bánh trong chủ đề ưa thích của bạn là sử dụng bánh nướng . Đối với phần còn lại của bạn, tốt nhất  bạn đặt cược là sử dụng đồ chơi như bánh toppers. Nhìn ra đồ chơi bằng đồ chơi mini trong khoảng từ 2 đến 6 trong các cửa hàng . Hãy chắc chắn để đặt hàng trước để bạn không phải lo lắng cho đến phút cuối cùng. Bạn có thể sử dụng đồ chơi hiện có của con mình nếu bạn có thể đảm bảo rằng chúng đủ sạch để trang trí trên một chiếc bánh ăn được.
  • Các vật dụng khác tạo nên những chiếc bánh ý nghĩa là giấy ‘chúc mừng sinh nhật’ đơn giản, treo trên  nến lấp lánh, vv
Loading Facebook Comments ...