Lời khuyên cho bánh sinh nhật hay nhất từ ​​trước đến nay

Phần thích nhất của ngày sinh nhật là bánh, đầy ắp kem và socola. Vì vậy, khi các chuyên gia làm bánh của Duff ở Los Angeles đã giúp một nhóm trẻ em đến với những chiếc bánh trong mơ , có rất nhiều trẻ em rất vui mừng. Chúng tôi đã nói chuyện với Courtney Frederiksen , người quản lý của Duff’s Cakemix, về việc làm thế nào để chuẩn bị cho sự thành công bánh sinh nhật tự làm. Kiểm tra mẹo dưới đây và xem cô ấy và đội Cakemix của Duff mang bánh trẻ thơ của trẻ em đến với cuộc sống:

Trang trí tiệc sinh nhật Với Bánh tròn

Kết quả hình ảnh cho bánh sinh nhật

“Tôi luôn cố gắng làm bánh tròn,” Frederiksen nói. Mặc dù  hầu hết công việc trang trí bánh bằng bánh kẹo, cô cho biết bánh tròn cũng dễ trang trí hơn nếu bạn làm việc với kem sữa ong chúa. “Khó khăn hơn để trang trí một cái bánh với các cạnh và góc hơn là để phủ lên một chiếc bánh tròn.” Các bánh tròn cũng dễ nướng hơn, vì không có góc khó xử nào để lấy ra khỏi chảo bánh. Lót dưới cùng chảo của bạn bằng giấy da trước khi đổ vào bột cho bánh hoàn hảo, không dính bánh.

Bất kỳ nhà bếp chuyên nghiệp nào cũng có một cái khuôn bằng kim loại – đó là công cụ  hoàn hảo cho mép bánh mờ và cắt đều bột, cộng với bạn có thể sử dụng nó để cạo bất kỳ mảnh nào bị văng ra khỏi mặt bàn của bạn. Nếu bạn không có ở nhà, Frederiksen gợi ý bỏ qua thẻ giá 10 đô la. Thay vào đó, hãy đến cửa hàng bánh địa phương của bạn để mua một chiếc spackler $ 1, bạn có thể sử dụng để làm mịn các cạnh trên bánh của bạn với một phần nhỏ chi phí.

Làm bánh sinh nhật confetti 

Kết quả hình ảnh cho bánh sinh nhật

Chắc chắn, bạn muốn bánh của bạn trông đẹp, nhưng bạn cũng muốn nó thật ngon.Frederiksen nói rằng hương vị Cakemix phổ biến nhất của Duff đến nay là ) bánh confetti với sprinkles. Bạn có thể làm bánh ngọt của riêng bạn tại nhà bằng cách trộn các loại bánh sô cô la nhỏ hoặc rắc vào bánh của bạn. Chỉ cần đảm bảo hỗn hợp của bạn là phần nhỏ có thể chìm xuống dưới cùng của chảo bánh thay vì phân tán .

Làm lạnh bánh của bạn

Sau khi bánh của bạn được nướng và trước khi bạn bắt đầu frosting và trang trí, hãy cho chúng vào trong tủ lạnh. Frederiksen, người thích nướng bánh của cô trong một ngày và làm lạnh chúng qua đêm, nói: “Cái này cho những mảnh vụn bánh mì vào bánh. Sau đó, cô trang trí vào ngày hôm sau. Quấn từng lớp bánh trong bao plastic và dán chúng vào tủ lạnh ít nhất 5 giờ hoặc qua đêm, sau đó bắt đầu đóng băng trong khi vẫn lạnh. Frederiksen chỉ ra một chiếc bánh hoàn hảo mà bạn vẫn có thể muốn áp dụng một lớp kem –  trước khi đắp lớp phủ trên cùng.

Loading Facebook Comments ...