Lựa chọn ghế làm việc cho văn phòng mới

Khi mua một chiếc ghế làm việc văn phòng trực tuyến mới, bạn có thể có được lấn át bởi những con số tuyệt đối của ghế văn phòng ra khỏi đó. các trang web khác nhau phân loại chúng theo những cách khác nhau, vậy làm thế nào bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế làm việc  đó là phù hợp với bạn? Tôi sẽ giới hạn lại ghế được chứng nhận là doanh nghiệp đủ điều kiện theo BIFMA (Kinh doanh và Hiệp hội công nghiệp Đồ đạc của nhà sản xuất).

ghế làm việc văn phòng

Trước tiên, bạn phải xác định mua chiếc ghế làm việc  nội thất 190 bạn cần “và” muốn “. Hai thuật ngữ riêng biệt, tất nhiên, những gì bạn muốn có thể là một sang trọng lớn, poofy, ghế làm việc bằng da , trong khi những gì bạn thực sự cần là một chiếc ghế làm việc  nhỏ hơn hoặc một chiếc ghế tựa . Bạn có dành nhiều thời gian trên ghế làm nhiệm vụ máy tính hoặc giấy tờ? Nếu vậy, bạn có thể muốn có được một phong nha ghế máy tính , mà có thể là một chiếc ghế nhiệm vụ hoặc ghế làm việc. Nếu bạn là ông chủ, và không thực sự dành rất nhiều thời gian trên máy tính, và muốn có một chiếc ghế làm v iệc  của 190 thoải mái mà làm cho một tuyên bố, một chiếc ghế văn phòng bằng da có thể là sự lựa chọn cho bạn. Có rất nhiều loại khác nhau của chairs- ghế hiện đại với rất nhiều chrome, ghế cứng, ghế xoay , ghế chân quỳ lớn và cao (đối với những người hơn một chút phong phú hơn so với mức trung bình), và danh sách có thể đi và về.

Một  chi tiết rất quan trọng rất nhiều những điều khoản trên là hoán đổi cho nhau và không có ý nghĩa cụ thể thực sự. Hãy đối mặt với nó … một ghế xoay đi ‘tròn và vòng tròn (bao nhiêu người nắm được ra khỏi đó!). Vì vậy, một chiếc ghế có thể có rất nhiều khác nhau cho rất nhiều người khác nhau! Nói cách khác, bạn cần phải xác định những gì bạn cần trong một chiếc ghế văn phòng lâu trước khi bạn quyết định mua nó.

ghế làm việc

Điều đó đang được nói, làm thế nào để bạn chọn một chiếc ghế từ tất cả các công ty Internet khác nhau ra có cung cấp ghế văn phòng?

Tôi thực sự khuyên bạn nên nhìn vào các trang web của họ. Họ cung cấp cho bạn thông tin mà bạn cần phải thực hiện một quyết định, hay họ chỉ đơn giản là ném một chiếc ghế trong bạn và cho bạn biết tất cả mọi người khác đang mua nó? Họ cung cấp cho bạn nhiều loại tốt của ghế, hoặc chỉ một số ít được thực hiện hơn và hơn nữa trong các màu sắc khác nhau? Có phải họ có thẩm quyền, biết sản phẩm của họ và chăm sóc những gì họ cung cấp cho bạn hoặc chỉ ra để thực hiện một bán.

Bạn thấy, có rất nhiều cân nhắc khác nhau để mua ghế làm việc trực tuyến, xa hơn có thể có thể phù hợp ở đây, vì vậy tôi sẽ cố gắng để làm cho ý nghĩa của quá trình trong các blog trong tương lai.

Hoặc ghé thăm tôi tại noithatkinhdo.com

Loading Facebook Comments ...