Protein tự nhiên lấy từ đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức khác nhau để đạt lượng protein của bạn hơn là dựa vào thịt bò, cá, gà, protein casein là một sự thay thế. Casein là một trong ba loại protein được tìm thấy trong sữa, hai là lactalbumins và lactoglobulins khác. Một số thực phẩm chế biến, chẳng hạn như bơ thực vật, bánh mì, pho mát đậu nành và sữa bột trẻ em, có thể có casein thêm vào cho họ, nhưng bạn sẽ tìm thấy protein casein như một thành phần tự nhiên của thực phẩm từ sữa dựa trên.

whey protein

Bắt đầu với sữa
Các protein trong sữa được chủ yếu là casein-based, với casein chiếm khoảng 75 phần trăm và 85 phần trăm của các protein được tìm thấy trong đồ uống. An 1-cốc phục vụ bình quân giảm chất béo, sữa 2 phần trăm chỉ chứa 8 gam protein, có nghĩa là bạn sẽ có được khoảng 6-7 gram casein mỗi cốc.
Sữa đông và Cottage Cheese
Phô mai được làm bằng sữa tách kem đông với dịch vị hoặc axit lactic. Pho mát là nhiều protein dày đặc hơn sữa, với 1 cốc chứa khoảng 27 gam protein, cho nó một nội dung casein cao hơn bạn sẽ nhận được trong sữa. Hàm lượng protein trong pho mát kem sẽ thấp hơn, tuy nhiên, như hàm lượng chất béo được càng khẩn cấp lên đến 4 phần trăm, do đó làm giảm hàm lượng đạm một chút.
Giới thiệu Sữa chua
Sữa chua có trong nhiều hình thức khác nhau, nhưng tất cả sữa chua thường xuyên hay Hy Lạp là nguồn của casein. Khi bạn cần khoảng 4 pound sữa để tạo chỉ 1 pound của sản phẩm hoàn thành, sữa chua là một hình thức tập trung cao độ của casein, ghi chú Susan Bowerman của Đại học California, Los Angeles, Trung tâm dinh dưỡng con người trong một cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times website. Bạn nhận được khoảng 15-20 gram protein mỗi 6-ounce phục vụ, Bowerman cho biết thêm.
Lợi ích của Casein
Tăng lượng protein của bạn bằng cách ăn nhiều thực phẩm có chứa casein có thể có lợi. Một lượng protein cao hơn là cần thiết cho các cá nhân tích cực tìm kiếm để xây dựng khối lượng cơ bắp, nhưng nhiều protein cũng có thể giúp giảm cân. Khi bạn không ăn đủ chất đạm, cơ thể của bạn có thể phá vỡ khối lượng nạc để bù đắp, ghi chú chuyên gia dinh dưỡng Kimberly Mahoney của Liên minh Hành động Béo phì. Tự nhiên casein-nhà cung cấp trong các hình thức của các sản phẩm từ sữa cũng cung cấp canxi và vitamin D.

Loading Facebook Comments ...