Lượng sử dụng whey protein mỗi ngày

Mặc dù điều quan trọng để tiêu thụ rất nhiều protein trên một cơ sở hàng ngày, bạn không cần phải chọn whey để đáp ứng nhu cầu protein của bạn. Whey protein, trong sữa bò và các sản phẩm từ sữa khác, có chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể cần mỗi ngày. Tuy nhiên, sữa không phải là nguồn duy nhất của protein chất lượng hoàn thiện cao. Ví dụ về thay thế chấp nhận được bao gồm protein casein, đậu nành, trứng và thịt.
Nhu cầu protein hàng ngày
Theo một đánh giá được công bố vào năm 2009 tại “Dinh dưỡng và Chuyển hóa”, người lớn cần ít nhất 0,8 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể – hoặc 0,36 gram mỗi pound trọng lượng cơ thể – hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn tập thể dục thường xuyên, bạn cần ít nhất 1,4 gram protein mỗi kilogram– là 0,64 gram protein cho mỗi pound – trọng lượng cơ thể của bạn hàng ngày, theo vị trí đứng của Hiệp hội quốc tế về thể thao dinh dưỡng. Bạn có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu này bằng cách ăn sữa hoặc các hình thức khác của protein.
Sữa khuyến nghị Thực phẩm

whey protein

Bởi vì thực phẩm từ sữa, giàu đạm whey, cũng là một nguồn tuyệt vời của canxi, Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ 2010 khuyên người lớn sau chế độ ăn 2.000 calo tiêu thụ 3 ly thực phẩm từ sữa hàng ngày. Thực phẩm trong nhóm sữa bao gồm sữa bò, sữa chua, phô mai, sữa chua đông lạnh và thức uống đậu nành giàu canxi. Vì vậy, bạn có thể đáp ứng các nhóm thực phẩm từ sữa của bạn cần có hoặc không bổ sung thêm protein whey để chế độ ăn uống của bạn.

whey protein

Xây dựng cơ bắp
Mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ loại protein để đáp ứng nhu cầu protein cơ-xây dựng của bạn, một số nghiên cứu cụ thể là kiểm tra tác động của tiêu thụ protein whey sau khi bài tập kháng-đào tạo. Một trong những nghiên cứu được xuất bản vào năm 2007 trong “Ứng dụng sinh lý học, dinh dưỡng và trao đổi chất” được tìm thấy rằng các đối tượng đã uống 10 gram protein whey cộng với 21 gam carbohydrate sau khi đào tạo kháng chiến đã hơn tổng hợp protein cơ bắp so với những đối tượng chỉ tiêu thụ carbohydrate.
Mối quan tâm
Mặc dù đó là chấp nhận được để đáp ứng nhu cầu protein của bạn bằng cách tiêu thụ whey protein trong thực phẩm, lấy sữa từ thực phẩm bổ sung có thể đi kèm với một số nguy cơ sức khỏe. Các Anti-Doping Agency Mỹ báo cáo rằng bổ sung chế độ ăn uống có quy định hạn chế, có thể chứa các chất cấm và có thể chứa các thành phần không được liệt kê trên nhãn bổ sung sự kiện. Vì vậy, sử dụng thận trọng khi xem xét bổ sung chế độ ăn uống như là một nguồn protein whey. Whey có trong thực phẩm từ sữa là chỉ có hiệu quả như whey trong chất bổ sung protein.

 

Loading Facebook Comments ...