Bạn đã biết lựa chọn căn hộ cao nào ở đâu tại Hà Nội chưa?

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp hoặc đang có nguồn tiền rảnh rỗi, muốn tìm kênh đầu tư thì dự án Vinhomes Sky Lake sẽ là một lựa chọn tốt nhất
Cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư
Khi có trong tay một số vốn,và về nguyên tắc tài chính thì làm sao phải cho số tiền đó sinh sôi, nảy nở ra thì mới có giá trị. Và theo quan điểm quản trị tài chính thì số tiền đó phải sinh lời tối thiểu 10% thì mới gọi là thành công trong đầu tư.
Với cùng một số tiền mà bạn đem gửi tiết kiệm thì lãi suất tiền gửi tối đa sẽ không quá 7%/năm. Và giả dụ như bạn đầu tư vào vàng hay ngoại tệ mạnh thì kênh đầu tư này tiềm ẩn nhiều rủi ro, thị trường vàng thì thời gian gần đây không mấy an toàn do chủ yếu là các cơn sốt ảo; còn thị trường ngoại tệ thì ngân hàng nhà nước cũng đã mạnh tay bình ổn thị trường, lãi suất của đô la gửi ngân hàng đã về mức 0% và sắp tới sẽ tiến tới việc phải trả cho khoản tiền gửi này ở ngân hàng.
Và khi đầu tư vào bất động sản, bạn sẽ không phải trang bị quá nhiều kiến thức chuyên môn về chứng khoán hay ngoại tệ. Còn đối với việc đầu tư bất động sản bạn chỉ cần tìm hiểu rõ tính pháp,vị trí dự án xây dựng, chủ đầu tư, hạ tầng xung quanh, tiện ích,…vv ;sẽ đảm bảo thành công khi đầu tư.

Hồ điều hòa và chung cư Vinhomes Sky Lake

Sau đây ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm cần quan tâm khi đầu tư vào Vinhomes Sky Lake:
Thứ nhất,về tính pháp lí: dự án Vinhomes Sky Lake được sở Xây dựng thành phố phê duyệt xây dựng; chủ đầu tư ta hoàn tất các khoản nghĩa vụ đối với nhà nước như thuế sử dụng đất
Thứ hai, về chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup là chủ đầu của dự án này. Đây là một tập đoàn thuộc vào hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam.
Thứ ba, về vị trí xây dựng: dự án tọa lạc ở vị trí trên tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô là đường Phạm Hùng.
Thứ tư, về hạ tầng dự án: Vinhomes Sky Lake được quy hoạch phát triển một hệ thống hạ tầng đồng bộ, với đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, phòng khám, giao thông, hồ nước, công viên,bể bơi.
Với những khách hàng muốn tìm một chốn an cư
Vinhomes Sky Lake được xây dựng nhằm phát triển một môi trường sống trong lành, với kiến trúc hiện đại, cùng với đó là tổ hợp các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao kèm theo.
Dự án được thiết kế với 3 tòa: tòa S1(37 tầng), tòa S2 và tòa S3(42 tầng). Tổng số các căn hộ là 1812 căn hộ, các căn hộ được bố trí diện tích mặt sàn và diện tích sử dụng hợp lí như căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích là 68-83m2, căn hộ 3 phòng ngủ là 83- 135m2, hoặc căn hộ nhỏ hơn như căn 1 phòng ngủ diện tích 49-53m2.

Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ tạo nên một chốn an cư lí tưởng cho cư dân ngay giữa trung tâm thủ đô ồn ào vào náo nhiệt

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944.888.783

Website: http://canhovinhomes.com/

 

Loading Facebook Comments ...