Chọn rèm sáo gỗ như thế nào là đúng

Không riêng gì rèm sáo gỗ mà khi chọn những loại rèm khác nhiều người cũng sẽ phải băn khoăn không biết nên chọn rèm như thế nào. Chọn rèm sáo gỗ như thế nào là đúng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn rèm sáo gỗ đúng cách.

Đầu tiên khi chọn rèm sáo gỗ bạn phải chọn kích thước rèm cho chuẩn. Có teher treo rèm sáo gỗ theo hai kiểu bên trong và bên ngoài của sổ. Nếu lắp đặt rèm sáo gỗ bên trong cửa sổ sẽ tạo nên điểm chấm phá cho của sổ hay cho căn phòng. Nếu lắp đặt rèm sáo gỗ bên ngoài cửa sổ bạn sẽ tiết kiệm được một phần không gian bên trong cửa sổ và giúp cản lượng ánh sáng vào phòng tốt hơn. Bạn nên đo chiều dài và rộng của cửa sổ trước khi mua rèm để tránh mua sai kích thước.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường tại Hà Nội

Khi đi mua rèm sáo gỗ kích thước và kiểu mành gỗ rất quan trọng. Nếu dùng những chiếc rèm có mành gỗ nhỏ  bạn nên dùng cho những cửa sổ hẹp để làm cửa sổ trông to hơn. Nếu sử dụng những chiếc rèm sáo gôc có kích thước màng to hơn nên dùng cho những cửa sổ to. Nên chọn kích thước của rèm sáo gỗ phù hợp với ô cửa sổ bởi nếu sử dụng mành quá nhỏ hay quá to ô cửa trông sẽ thiếu cân đối.

Cũng như nhiều loải rèm khác có thiết kế tương tự rèm sáo gỗ cũng dùng dây đẻ điều chỉnh đóng mở những mành gỗ. với nhiều gia đình có trẻ nhỏ như vậy rất nguy hiểm trẻ có thể nghịch dây kéo rèm rất nguy hiểm bởi rèm sáo gỗ khác nặng. Ngày nay có nhiều chiếc rèm sáo gỗ có thiết kế dây kéo rèm ngắn hơn hay sử dụng mô tơ kéo và điều khiển rèm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  Với gia đình có nhiều trẻ nhỏ nên chọn những chiếc rèm sáo gỗ dùng điểu khiển.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua so phong ngu

 

 

Loading Facebook Comments ...