Nguyên tắc để bạn không mua phải rèm cửa “dởm”

Để không mua phải những mẫu rèm cửa “ dởm” cần chú ý môt vài điều dưới đây để không bị lừa bởi những người mua hàng bịp bợm, tranh tình trạng mất tiền oan.

>> Rèm phòng khách cao cấp giá bao nhiêu?

Chủ động tìm hiểu trước rèm cửa

Không riêng gì rèm cửa, nếu đã có kế hoạch mua bất kỳ một sản phẩm nào, bạn đừng nên hà tiện thời gian để tìm hiểu các thông tin cơ bản về sản phẩm. Có một thực tại mà ít người nhận ra, đó là khi mua hàng chúng ta bị chi phối đến 80%  vào cảm xúc và giá cả.tác động.

nguyên tắc mua rèm cửa

Do đó, khi bạn chưa có thông tin nào về sản phẩm rèm cửa bạn muốn mua trong một số trường hợp, nhân viên bán hàng dắt mũi, khiến bạn đi đến quyết định mua những mẫu rèm cửa sai lầm. Hành động mua hàng  khi đó đã mất đi yếu tố quan trọng nhất đó là kiến thức sản phẩm và lý trí tiêu dùng.

Nhất là với những người mà chưa có kinh nghiệm mua rèm cửa, bạn đừng vội quyết định mua dựa trên những câu hỏi kiểu như : thích hay không thích sản phẩm rèm cửa này? Sản phẩm rèm này đẹp hay không đẹp.. mà phải khai thác ở góc độ : chất liệu của rèm cửa có bền không?  Tính năng của rèm có cao không? Mẫu rèm này có phù hợp với không gian nhà mình?

rèm cửa

Để trả lời cho thắc mắc trên, rõ ràng bạn phải có chút thông tin cơ bản về sản phẩm, ít nhất các sản phẩm rèm cửa mà bạn quan tâm và cho rằng nó hợp với không gian nhà mình.

Tìm nhà cung cấp uy tín để mua rèm cửa

Để có được những thông tin xác thực về sản phẩm rèm cửa của một nhà cung cấp rèm cửa có lẽ phương án an toàn nhất là việc bạn hãy cất công đến cửa hàng. Điều này đúng là khiến bạn tiêu tốn thời gian nhưng đây lại là cách làm thực tế nhất, mang lại kết quả như mong đợi nhất.

Nếu thực sự hạn hẹp về thời gian, bạn có thể liên lạc qua số điện thoại liên hệ của cửa hàng rèm cửa, để trao đổi trực tiếp bạn sẽ biết thêm phẩn nào sản phẩm và chế độ đổi trả, bảo hành ở đây.

Tham khảo thêm: Rèm cửa bệnh viện cao cấp

Loading Facebook Comments ...