Bộ ghế sofa phòng khách có kích thước như thế nào là chuẩn?

Ngày nay, ghế Sofa cho phòng khách hiện đại ngày càng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, cũng như chất liệu. Nhiều khách hàng luôn băn khoăn làm sao để có thể lựa chọn được một bộ ghế sofa cao cấp có kích thước phù hợp cho phòng khách. Để giải quyết những vướng mắc đó, trong bài viết này NỘI THẤT HOA PHÚ xin chia sẻ với bạn các kích thước ghế sofa chuẩn cho phòng khách.

ghế sofa

Bộ ghế sofa phòng khách có kích thước như thế nào là chuẩn?

Nhà bạn là nhà ở trong khu chung cư và phòng khách nhà bạn cũng có diện tích nhỏ hẹp, vì thế bạn đang muốn một bộ ghế sofa góc nhỏ gọn và tiện ích. Kích thước chuẩn để chọn một bộ ghế sofa góc là từ 2.6m-1.6m, nhưng nếu như căn phòng của gia đình bạn quá nhỏ thì bạn có thể tiến hành đặt riêng để làm bộ ghế sofa cho gia đình mình. Hiện nay, trên thị trường giá ghế sofa đặt riêng cũng không khác mấy so với việc bạn đi mua đồ sẵn.

ghế sofa

Chiều sâu của mặt ghế sofa phải trong phạm vi từ 500- 600mm, nếu như quá sâu thì cẳng chân của bạn sẽ không thể buông xuôi một cách tự nhiên được, còn nếu nó quá nông thì sẽ tạo cho bạn cảm giác ngồi không vững. Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm không gian nhà mình bằng các mẫu ghế sofa 2 chỗ, 3 chỗ ngồi hay một chiếc sofa văng.

Kích thước tiêu chuẩn thường thấy của bộ ghế sofa văng là chiều dài 2m2, chiều sâu là 0,9m và chiều cao là 0,85m. Hầu hết người dùng hiện hay có thói quen ngủ trưa hay nghỉ ngơi trên ghế sofa, vì vậy nên chiều sâu tối thiểu cho phép của ghế sofa văng sẽ là 90cm để bạn có thể thoải mái nằm nghỉ trưa mà không bị khó chịu.

ghế  sofa

Tất nhiên chúng ta có thể tăng chiều dài của ghế sofa cao cấp lên để nằm thoải mái hơn nếu diện tích nhà bạn cho phép. Sản phẩm ghế sofa cao cấp thường được kết hợp cùng với các gam màu đồ nội thất trong nhà cùng với sở thích cá tính riêng của mỗi gia chủ. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 096 685 1088 để chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa một sản phẩm ưng ý nhất, và phù hợp nhất với không gian của bạn.

Loading Facebook Comments ...