Những game mobile nhất định phải có trên điện thoại

Bạn là một người nghiền chơi game mobile, điện thoại của bạn có rất nhiều thể loại game khác nhau. Nhưng tất cả là thiếu xót nếu thiếu một trong ba game sau đây.

Bạn chưa từng tải game Contra Online cho điện thoại của mình thì bạn đã bỏ lỡ một trong những game bắn súng, hành động nhập vai kinh điển. Khi tham gia vào game Contra Online bạn sẽ hóa thân thành một hoặc nhiều tay súng chiến đấu liên tục để vượt qua những thử thách mà trò chơi này đề ra. Không thể nói nhiều hơn chỉ có cách chơi game mới nhận ra được cái hay của nó.

Contra Online

Điện thoại của bạn đã tải Ngạo Kiếm Mobile, bạn chưa từng chơi nhưng bạn bè của bạn sẽ phải hét lên vì ghen tị sau khi nhìn thấy điện thoại của bạn. Họ ghen tị vì bạn đang sở hữu game nhập vai kiếm hiệp được đánh giá là hay nhất mọi thời đại. Chắc chắn sau khi đọc được tin này tôi tin rằng bạn sẽ về và mở game này ra chơi ngay.

Đấu trường manga

Còn một game nữa mà điện thoại của bạn nên có đó là Đấu Trường Manga, dù bạn không chơi nhưng điện thoại của bạn phải có. Tại sao lại như vậy? bởi vì đây là game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất từ khi nó ra mắt, nếu bạn bè của bạn mượn điện thoại và thấy game này chắc chắn họ sẽ thích chơi với bạn hơn đó. Đúng là không nên thiếu game mobile này trên điện thoại bạn nhé.

Trên là ba game mobile các bạn cần tải về điện thoại nếu muốn có nhiều điều thú vị đến với mình. Chúng tôi tin rằng khi điện thoại của bạn có sẽ có nhiều thay đổi đến với bạn đó. Xem thêm các bài viết về Game khác tại website http://teentantrums.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Loading Facebook Comments ...