Những chuyện tình game thủ

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe rất nhiều câu chuyện tình yêu trên mạng và đặc biệt là quen nhau và yêu nhau qua game rồi đúng không nào.Chúng ta hãy xem những cặp đôi này đến với nhau như thế nào nhé.

Những cuộc tình từ game mà ra thì rất ít người có thể nghĩ chuyện đó sẽ xảy ra,nhưng khi nó đến thì cũng là lúc một cuộc sống vô cùng đẹp đến với họ bởi vì cùng có chung sở thích mà, chỉ có game thủ mới có thể hiểu được nhau và có thể yêu thương nhau nhiều.

Sau đây phải nói đến câu chuyện của anh Tuyến và chị Ánh, hai anh chị quen nhau qua những buổi nói chuyện trên game Thiên địa 3d và qua những buổi off game, Câu chuyện tình nảy sinh khi họ thấy có những điểm tương đồng trong sở thích của cả hai, chính vì vậy họ đã quyết định đến với nhau và yêu nhau. Thực sự khi nghe xong câu chuyện này thì bản thân tôi cũng đã áp dụng ngay, tôi đã tải game thiên địa 3d miễn phí về điện thoại của mình và bắt đầu cuộc hành trình chơi và tìm một nửa kia của mình. Nhưng có vẻ số phận không đến với tôi và lại được nghe một câu chuyện khác từ một cặp đôi quen nhau và yêu nhau cũng vì chơi game, nhưng lần này không phải là họ chơi và nói chuyện với nhau qua game mà do cả 2 người đi đường mải chơi game quá nên đụng vào nhau.

Vậy tự hỏi không biết họ chơi game gì mà đam mê như vậy, mải chơi đến mức đi đụng cả vào nhau, hỏi ra mới biết cả 2 đều đang chơi game Quỷ vương 3d, nghe các game thủ đồn đây là game mới ra đang rất là hot, thậm chí còn hay hơn là Dota hay liên minh nữa, nếu thực sự là như vậy thì cặp đôi này đụng nhau là quá bình thường.Họ đến với nhau tình cờ như vậy thôi vậy mà cũng đã yêu nhau, cũng lại một lần nữa tôi làm theo cách của cặp đôi này tải game quỷ vương 3d miễn phí về máy và kết quả gặp đúng cô bé khó tính và bị đánh một trận te tua.

Còn với cặp đôi tiếp theo thì lại khác, họ quen nhau và đến với nhau qua phương diện là kẻ thù của nhau trong game Khổng minh truyện, trong những cuộc chiến thách đấu với nhau rất quyết liệt đôi khi thắng thua gần như không phân biệt được và rồi họ bắt đầu chát chít nói chuyện thăm dò đối phương. Su một thời gian tìm hiểu họ đã hẹn nhau offline, kết quả sau khi gặp là những buổi hẹn hò tình cảm và cứ thế họ đã yêu nhau. Cuộc đời đúng là bất công, tôi cũng tải game khổng mình truyện miễn phí tại trang taigamec.net và cũng cẩn thận tìm đối thủ mong sao cũng kiếm được gấu, những số phận không đến với tôi và tôi vẫn cứ FA.

Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện khác nữa sẽ được chúng tôi cập nhật trong mục game trên trang : http://teentantrums.com/ nếu các bạn còn độc thân hãy thử các cách trên xem có tìm được gấu không nhé.

Loading Facebook Comments ...