Những ca sĩ làm bang chủ trong game mobile

Ca sĩ chơi game là chuyện rất bình thường hiện nay, có thể họ chơi vì thích hoặc vì được nhà phát hành mời để PR cho game. Nhưng ca sĩ chơi game làm bang chủ thì chuyện xưa tới nay hiếm, cùng chúng tôi kể ra ba ca sĩ làm bang chủ trong game nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Contra Online

Đầu tiên phải kể đến ca sĩ Lâm Chấn Xong, anh đang chơi game Contra Online và được rất nhiều game thủ tin tưởng, nể phục vì độ uy tín của mình. Chính vì điều này mà mọi người đã bảo anh lập bang, tôn anh làm bảng chủ, sẵn sàng nghe lệnh của anh bất cứ khi nào. Do đó Lâm Chấn Xong không từ chối, anh đã lập ra bang “Dân Chơi” lừng danh của game Contra Online, khi nhắc tới bang Dân Chơi thì mọi game thủ đều phải né không dám động tới.

Người tiếp theo là một ca sĩ nữ nổi tiếng với dòng nhạc thị trường, cô có tên là Tây Nhi. Tất cả mọi người khi nghe cái tên Tây Nhi đều biết rằng cô ca sĩ này nổi tiếng với vai trò làm đại sứ cho nhiều game nhưng chưa ai biết rằng cô là bang chủ lừng danh trong game Đấu trường manga. Game này phù hợp với nhiều đối tượng game thủ kể cả nữ, chính vì thế Tây Nhi đã chơi và lập ra bang toàn nữ game thủ có tên “Tây Vương Nữ Bang”. Tuy toàn game thủ nữ nhưng bang này cực kỳ hùng mạnh nhờ bàn tay của bang chủ Tây Nhi, mọi đối thủ khi đối đầu với bang đều phải nhận thất bại thảm hại.

Ngạo Kiếm Mobile

Cuối cùng là ca sĩ lừng danh Dương Triệu Võ, anh nổi tiếng là bang chủ hét ra lửa trong game Ngạo Kiếm Mobile. Bang anh đang đứng đầu có tên là “Lãng Tử”, tên nhân vật trong game của anh là Vô Tình nên mỗi khi nhắc tới Dương Triệu Võ các game thủ thường gọi bằng biệt danh Lãng Tử Vô Tình hơn là cái tên thật của anh. Bang của anh đánh đâu thắng đó kể cả server hay liên server đều là bại tướng dưới tay của Lãng Tử Vô Tình.

Loading Facebook Comments ...