Lại có thêm vài cặp vợ chồng mới cưới hôm nay nhờ game mobile

Chuyện nhiều cặp đôi nên vợ nên chồng từ chơi game mobile đã là rất bình thường trong năm 2015 này. Khi mà cứ lần lượt mỗi tháng các báo lại đăng tin về những cặp đôi như vậy. Tưởng năm 2015 hết và không còn cặp nào nữa, thế mà hôm nay lại có thêm ba cặp nữa, cùng xem chơi game gì và quen như nào nhé.

Đôi bạn trẻ Dương và Linh quen nhau khi bắt gặp cùng tải game Lục Mạch thần kiếm trên xe buýt. Khi Dương thấy Linh đang tải game mà mình thích thì có lân la nói chuyện làm quen, sau đó Dương xin tên in game để kết hảo hữu, có gì trợ giúp nhau. Một thời gian chơi cùng, hành tẩu giang hồ cùng khiến tình cảm của họ đã trở lên gắn bó, kết quả là đám cưới đẹp sẽ tổ chức vào ngày hôm nay.

Lại có thêm vài cặp vợ chồng mới cưới hôm nay nhờ game mobile

Còn đôi bạn Trường và Thủy thì lãng mạn hơn, Thủy là người tấn công trước. Một lần đang phiêu lưu trong Đại Thánh Vương thì Thủy bị một bọn quây lại đồ sát, lúc đó Trường cũng đang đi làm nhiệm vụ thì bắt gặp ra tay trợ giúp. Trước hành động nghĩa hiệp của Trường thì Thủy đã thầm thương trộm nhớ, sau đó một thời gian tấn công Thủy đã đánh cắp được trái tim Trường và đôi bạn trẻ nên vợ nên chồng từ hôm nay.

Anh Long và chị Phượng kể lại rằng họ quen nhau khi đi mua điện thoại ở siêu thị. Anh Long hỏi mua chiếc Samsung Galaxy S6 để về chơi game Dấu ấn rồng thiêng, còn chị Phượng lại mua iPhone 6 nhưng thấy anh Long có sở thích chơi game giống mình bèn làm quen. Thế là từ bao giờ tình cảm vun đắp nên họ quyết định làm lễ cưới, tưởng chừng đơn giản nhưng mối tình của họ đẹp lắm, có kể ra đây cũng không nói hết được.

Loading Facebook Comments ...