Hình ảnh nữ bang chủ nổi tiếng của game đại thánh vương

Thanh Dung được nhiều người biết đến bởi vì cô là một trong những game thủ xinh đẹp nhất cộng đồng game Đại Thánh Vương, không những vậy cô còn rất nổi tiếng bởi tài quản lý, lãnh đạo của mình, với tên thân mật trong game là Bé Chuối, Thanh Dung đang là bang chủ của một bang rất nổi tiếng trong game.

Hình ảnh nữ bang chủ nổi tiếng của game đại thánh vương

Từng tham gia cuộc thi hoa khôi của game Lục mạch thần kiếm, tưởng chừng như Thanh Dung sẽ bén duyên với tựa game này, thế nhưng có người bạn đang làm bang chủ của bang Dân Chơi bên Đại Thánh Vương cầu cứu, do bang đang gặp khủng hoảng về nhân sự. Thanh Dung đã nhận lời về lãnh đạo bang đang gặp khó khăn. Với tài năng, kinh nghiệm chơi game nhiều năm, cộng thêm vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình thì Thanh Dung đã vực dậy bang Dân Chơi trở thành một thế lực của game, mà khi chỉ cần nhắc tới tên bang là ai cũng biết.

Không chỉ giỏi lãnh đạo trong game, Thanh Dung còn giỏi cả giao lưu kết bạn với mọi người. Em đã từng tổ chức một buổi offline giữa bang mình với một bang của game Dấu ấn rồng thiêng. Dù hai game chẳng có mối liên hệ gì với nhau cả nhưng em vẫn muốn giao lưu mở rộng mối quan hệ của các thành viên trong bang.

Phải công nhận là Thanh Dung (Bé Chuối) vừa xinh đẹp, giỏi giang một những mẫu người mà game thủ nam nào cũng muốn làm người yêu. Dù có làm cấp dưới, nghe theo chỉ đạo của Dung thì tất cả các thanh niên vẫn dăm dắp nghe lời. Hiếm có người phụ nữ nào mà đứng trên đầu các game thủ nam như em này được.

Loading Facebook Comments ...