Con trai thấy con gái chơi game

Cách đây khoảng vài năm nếu thấy con gái chơi game là chuyện hiếm, nhưng thời đại công nghệ phát triển thì ai cũng có thể chơi game được. Nhưng khi thấy con gái chơi game các bạn nam vẫn cảm thấy có cái gì đó hơi là lạ. Hãy xem họ nhận xét gì nhé.

Bạn Tuấn Anh bảo khi thấy người yêu chơi game Lục mạch thần kiếm rất đáng yêu và hài hước. Mỗi lần em ý bị đánh hay bị quái đuổi là y rằng la hét như gặp phải ma ý. Hay khi nhặt được đồ gì là lại nhảy múa sung sướng như trẻ con, rất đáng yêu.

Còn bạn Việt lại nói rằng con gái chơi game là thấu hiểu người yêu. Có lẽ vì Việt là một người chơi game Dấu ấn rồng thiêng lại hơi nghiện game một tý, nếu như những bạn khác bị người yêu phàn nàn vì chơi game, có khi còn cáu gắt. Nhưng với người yêu Việt cô ấy lại chơi cùng, vui vẻ khi hai người PK trong game,…điều này khiến Việt cảm thấy người yêu có gì đó đáng yêu và thấu hiểu mình hơn cả.

Hay như Dũng người đã tải game Đại thánh vương cho bạn gái chơi hào hứng kể rằng, con gái chơi game thật là cá tính. Dũng rất thích những người con gái biết chơi game, xem đá bóng, đây chính là người yêu lý tưởng của đám con trai. Chính vì thế mà người yêu hiện giờ của Dũng lại là một game thủ và fan bóng đá.

Con trai thích người yêu mình là một game thủ để có thể thấu hiểu, chia sẻ với mình. Vì với con trai người yêu, game, bóng đá là ba thứ quan trọng không thể tách rời được.

Loading Facebook Comments ...