Muốn tăng cơ, hãy chọn whey protein

Whey protein là sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, trong quá trình sản xuất Pho mát, whey protein được chế xuất ra. Whey protein là loại chất dinh dưỡng cao nhất tron các loại protein. Whey protein chứa nhiều loại amino acid có ích cho sự duy trì và phát triển cơ bắp.

Whey được biết đến là thực phẩm dinh dưỡng với dân tập thể hình. Nó có tác dụng như thế nào, có loại nào tốt…. bài viết này sẽ đề cập đến cho bạn để bạn có cái nhìn tổng quan về loại thực phẩm hảo hạng này.

whey protein

whey protein

Gymer tại sao nên chọn whey protein cho tập thể hình

Whey protein là sản phẩm được chế biến từ sữa, trong quá trình sản xuất Phô mai, whey được tách ra. Trong chế độ ăn uống hàng ngày tự nhiên thì quen thuộc với người tập thể hình nhất vẫn là trứng, đây là nguồn cung cấp Protein tự nhiên tốt nhất vì trong trứng đạt 100 điểm BV về giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, với các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như sữa tăng cơ thì chỉ số BV này vượt hơn con số 100, do vậy whey protein là nguồn cung cấp dinh dưỡng  dồi dào.

Whey Protein là một loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt không chỉ dành riêng cho những người tập thể hình, mà nó còn phù hợp cho mọi đối tượng nếu có nhu cầu bổ sung Protein. Protein được hấp thụ rất nhanh nên với những người đau ốm, chán ăn thì sẽ giúp hồi phục nhanh chóng. Với những người tập luyện thể thao mà chức năng gan, thận không được hoạt động tốt, khả năng ăn thịt cá kém thì cũng có thể sử dụng whey  để bổ sung. Nói chung là mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng whey  đều có thể sử dụng.

whey protein

whey protein

Thời gian nào trong ngày để bổ sung sữa tăng cân một cách tốt nhất Ở đây phụ thuộc  vào mục đích của mỗi người sử dụng, với những gymmer thì quan trọng nhất là vào các thời điểm như sau:

  1. Buổi sáng : là thời điểm bạn cứu đói cơ thể tốt nhất sau một đêm không được tiếp nạp protein.
  2. Trước khi tập luyện: thời điểm này là không bắt buộc đối với những người đã nạp đủ protein.
  3. Sau khi tập luyện: đây là thời điểm vàng để bạn tiếp nhận thêm lượng protein mà cơ thể đang rất cần sau khi tập luyện để có thể phục hồi và phát triển cơ bắp. đặc biệt trong thời gian 30 phút sau khi tập, bạn nên bổ sung ngay whey cho cơ thể.
Loading Facebook Comments ...