Ứng dụng băng tải Pvc nhám

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam cung cấp các mặt băng tải chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt chất lượng giá trị hàng hóa lên hàng đầu và luôn luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc với tất cả các loại hàng mặt băng tải trong đó, hiện nay băng tải nhám pvc được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề sản xuất.

Băng tải nhám chất lượng

Băng tải nhám chất lượng

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng của băng tải pvc nhám 5mm

Đặc điểm : với bề mặt cao su bề mặt thiết kế phủ gân nhám, giúp tăng khả năng hấp thụ các rung động và chống trượt rất phù hợp cho các ứng dụng tải nghiêng và dốc từ 15-30 độ, có tính năng chịu mài mòn và kháng bắt lửa

Ứng dụng băng tải Pvc nhám vào sản xuất công nghiệp đã góp phân không nhỏ vào việc nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí và giảm thời gian, công sức và hạn chế được chi phí cho các nhà sản xuất.

Được ứng dụng nhiều trong việc chuyền tải các vật liệu nhẹ, dễ vỡ và biến dạng như giấy, túi xách,…và các mặt hàng khác

Sản phẩm cùng loại : băng tải thực phẩm, băng tải chè, băng tải sấy…..

Mặt băng tải nhám

Mặt băng tải nhám

Ngoài ra băng tải nhám được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất công nghiệp nặng như khai thác mỏ xi măng, dầu khí hay ngành nông nghiệp phân bón, phụ tùng ô tô và mọi mặt hàng công nghiệp khác.

Quý khách hàng hãy đến với công ty CP Sandi Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhanh chính xác nhất. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm băng tải tốt nhất và mức giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm các dịch vụ băng tải tại Sandi : dịch vụ dán nối băng tải, phụ kiện băng tải như nhôm định hình, xích tải inox…

Loading Facebook Comments ...