Tự tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Sinh nhật 1 tuổi của con luôn là cột mốc trọng đại đối với tất cả các bà mẹ. Sinh nhật 1 tuổi được gọi là lễ thôi nôi của bé thường được tổ chức tưng bừng và hoành tráng nhưng đẹp và tỉ mỉ đến mức tự tay chuẩn bị mọi thứ là điều mà ít ai làm được

Trang trí sinh nhật tại nhà với bong bóng

Trang trí sinh nhật tại nhà với bong bóng

Những bữa tiệc sinh nhật thôi nôi hay chỉ là những buổi party ăn mừng cũng sẽ trở nên nhạt nhòa, kém màu sắc và sinh độn nếu như thiếu sự váng bóng của những quả bóng bay đủ màu đủ kích thước và hình dạng độc đáo.

Chính vì vậy bong bóng trang trí sẽ phần nào giúp những bữa tiệc của chúng ta trở nên thật trẻ trung, hiện đại và sặc sỡ hơn khiến chúng ta và những người tham dự bữa tiệc sẽ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Tạo dáng bằng bóng bay có rất nhiều kích thước và đủ màu sắc từ trẻ trung đến sang trọng mà vẫn không kém sự hiện đại và tinh nghịch đúng như bản chất của chúng. Tùy thuộc và mục đích và ý tưởng riêng của từng chủ nhân buổi tiệc, bong bóng sẽ được thiết kế làm cổng chào hay những nhân vật hoạt hình…hay bất kỳ hình dáng nào mà bạn mong muốn.

Sinh nhật hiện đại và sang trọng với bong bóng

Sinh nhật hiện đại và sang trọng với bong bóng

Việc trang trí tạo không gian cho bữa tiệc là điều vô cùng cần thiết và quan trọng giúp cho bé thêm hào hứng với bữa tiệc của mình hơn.

Bạn hãy tham khao thêm một số mẫu trang trí sinh nhật bằng bóng bay nữa nhé. Chúc bạn và gia đình có buổi tiệc sinh nhật vui vẻ và đầm ấm.

Loading Facebook Comments ...