Ở Việt Nam có trung tâm bảo hành laptop Asus không?

Các hãng laptop hiện nay rất coi trọng thị trường Việt Nam, tiêu biểu là họ đang mở rộng chiến dịch marketing rầm rộ ở đây, ngoài ra các chương trình khuyến mãi luôn được đích thân hãng tổ chức chứ không cần nhà phân phối nữa, điều này khiến người tiêu dùng Việt Nam rất hài lòng. Nhưng có điều về phần hậu bán hàng cũng được người mua quan tâm như bảo hành, bảo trì thì dường như chưa có hãng nào thực sự quan tâm. Máy tính Asus hiện nay được nhiều người sử dụng nên có rất nhiều câu hỏi gửi tới website của chúng tôi là Asus có trung tâm bảo hành ở Việt Nam không?

Ở Việt Nam có trung tâm bảo hành laptop Asus không?

Chắc hẳn những bạn hỏi câu hỏi này chưa bao giờ mua, chưa bao giờ dùng laptop Asus rồi, hiện tại Asus có trung tâm bảo hành ở cả 3 miền tổ quốc, bạn chỉ cần mua laptop Asus ở bất kỳ cửa hàng siêu thị nào không cần mang giấy bảo hành mà chỉ cần mang máy tới các trung tâm của Asus là được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Trước kia để bảo hành thì khách hàng phải mang tới cửa hàng hoặc siêu thị, rồi họ lại mất thời gian gửi lên hãng, việc làm này là rất mất thời gian có khi mất cả tháng mà máy tính chưa chữa xong. Nhưng chỉ cần mang trực tiếp tới trung tâm bảo hành thì bạn có thể lấy máy ngay trong ngày.

Trung tâm bảo hành của HP

Bài này chỉ trả lời cho câu hỏi có trung tâm bảo hành Asus ở Việt Nam không? nhưng chúng tôi sẽ cho các bạn biết thêm một số trung tâm bảo hành khác cũng có ở Việt Nam để sau này các bạn đỡ hỏi. Laptop HP cũng có trung tâm bảo hành ở Việt Nam rồi, còn có cả máy tính xách tay Dell, Acer đều có hết trung tâm bảo hành cả 3 miền. Nên khi mua máy các bạn yên tâm là họ đã có mặt ở nước ta cả mấy năm nay rồi.

Loading Facebook Comments ...