Ý nghĩa của bánh kem cưới sang trọng

Với những đám cưới hiện đại như ngày nay thì những chiếc bánh kem cưới hiện đại là điều không thể thiếu được trong ngày trọng đại. Đúng vậy một chiếc bánh nhiều tầng màu trắng tinh khôi cùng những trang trí hoa và cùng bộ trang trí cô dâu chú rể là một phần vô cùng quan trọng.

Ý nghĩa của bánh kem ngày cưới

Chiếc bánh kem được bắt nguồn từ phương tây với hình thức chiếc bánh. Bánh kem để trang trí ngày cưới được bắt đầu từ thời Đế chế La Mã với  phong cách đơn giản và tinh tế nhưng dần dần được cải tiến và trang trí với hình thức hiện đại và cầu kì đẹp hơn rất nhiều. Những chiếc bánh trang trí ngàycưới không chỉ để dùng trang trí mà còn thể hiện cả cá tính của đôi vợ chồng trẻ cũng như những lời chúc phúc cho cô dâu và chú rể.

Trong ngày cưới cô dâu và chú rể sẽ cùng cắt bánh cưới với ý nghĩa tượng trưng cho sự đồng lòng luôn cảm thông và chia sẻ mọi việc trong cuộc sống. Người ta cho rằng bánh càng nhiều, xếp càng cao thì cô dâu chú rể sẽ càng hạnh phúc bền lâu và có nhiều con nhiều cái.

Vòa khoảng những năm giữa thế kỉ mười chín, những chiếc bánh kem trang trí ngàycưới ra đời chỉ có màu trắng thể hiện sự trong sách tình yêu thuần thiết và thủy chung. Hình ảnh của cô dâu và chú rể bắt đầu gắn lên bánh cưới và sự thể hiện sự gắn bó và bền lâu của đôi vợ chồng, cũng như thể hiện sự công nhận làm chứng của mọi người về lễ cưới trọng đại này.

Để có một chiếc bánh kem đẹp bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia bánh ngọt nhé

 

Loading Facebook Comments ...