Thời trang phái mạnh qua những chiếc áo dạ nam màu xanh lá cây

Khi hết lựa chọn về màu sắc cho trang phục của cánh đàn ông trong thời trang mùa đông này thì bạn nên cân nhắc đến những sắc thái xanh của những chiếc áo dạ nam để làm mới tủ đồ của mình.

Ao da nam

Áo dạ nam

Bí mật của áo dạ nam màu xanh lá cây giúp bạn thành công

Thường thì trong tủ đồ của phái mạnh thường có những chiếc áo khoác dạ với gam màu trầm tối và cổ điển như những màu đen, xám, xanh tím than…. Đôi khi những chiếc áo khoác dạ đó đã trở nên đã quá nhàm chán với bạn. Hãy thử nghĩ đến những màu sắc khác cho chiếc áo khoác nam của bạn như màu xanh lá cây chẳng hạn. Áo dạ nam màu xanh lá cây đang trở thành xu hướng tìm kiếm và xuất hiện khá nhiều trên các sàn diễn thời trang mùa thu đông này.

Ao da nam

Áo dạ nam

Không quan trọng bạn chọn sắc thái xanh như thế nào, mà bạn cần phải có một chiếc áo dạ nam mang màu sắc của ánh xanh này, màu dành cho phái mạnh này luôn được kết hợp hoàn hảo với màu xanh da trời, màu trắng  thậm chí là màu xám. Trong khi đó thì các sắc thái khác của màu xanh như màu xanh military quân đội lại trở nên cực kì hợp với những gam màu đất như nâu, hoặc vàng sẫm khi phối hợp áo khoác dạ nam màu xanh lá cây với các trang phục khác. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không làm mới tủ đồ của mình, làm mới phong cách thời trang mùa đông của mình bằng áo khoác dạ nam màu xanh lá cây mát mắt này chứ? Một chiếc áo dạ nam màu xanh lá cây kết hợp với áo sơ mi xanh bạc hà sẽ rất  lý tưởng cho một ngày đông này.

Những gam màu đậm hơn như xanh oliu, xanh đậm lại được sử dụng đa dạng hơn khi kết hợp áo măng tô nam mang phong cách quân đội với quần dài. Một lợi thế của màu xanh là phù hợp với mọi tông màu da của cánh mày râu nên bạn hãy làm mới mình với sắc xanh mới mẻ này nhé. Lưu ý rằng bạn không nên kết hơp áo măng tô nam màu xanh lá cây với màu tím hồng, đỏ và tím… để bạn không trở thành một con tắc kè hoa lạc màu.

Loading Facebook Comments ...