Mix đồ với áo dạ nam trong mùa đông.

Chẳng còn nghi ngờ gì về sức hút vô tận của áo dạ nam nhưng đừng để nó lỗi mốt vì cách mix đồ thiếu tinh tế.

Ao da nam

Áo dạ nam

Mix đồ tinh tế với áo dạ nam trong mùa thu đông

Bắt nguồn từ những chiếc áo măng tô nam của những chiến binh nước Anh, áo dạ nam được những nhà thiết kế thời trang biến tấu thay đổi nó để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Vẻ đẹp cổ điển, phóng khoáng nhưng đậm chất nam tính của người đàn ông giờ đây đã được gắn liền với áo dạ nam và khiến nó trở thành items thời trang của mọi thời đại.

  1. Mix áo dạ nam cùng sơ mi

Một chiếc áo dạ nam cổ điển sẽ thật hoàn hảo khi kết hợp áo sơ mi có kiểu dáng đơn giản, nam tính.

Các mẫu áo khoác dạ thường xuất hiện trong gam màu có tính chấ cổ điển, xuyên thời gian và không gian  như: Đen, nâu, camel. Vì thế, hãy kết hợp với 1 chiếc sơ mi có màu sắc tương phản để đem lại hiệu quả cao nhất.

Ao da nam

Áo dạ nam

  1. Mix áo dạ nam cùng denim

Vẫn là kiểu dáng sơ mi đơn giản mà tinh tế, nhưng được sáng tạo hơn với chất liệu denim trẻ trung lại mang đến vẻ thời trang sành điệu cho chàng khi kết hợp với áo măng tô nam.

  1. Mix áo dạ nam cùng áo pull

Sự năng động, khỏe khoắn của áo pull cùng với sự mạnh mẽ, nam tính nhưng không kém phần lãng mạn  của áo khoác dạ  sẽ là lựa chọn thông minh cho các anh chàng yêu phong cách casual.

  1. Mix áo dạ nam cùng cardigan/hoodie

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng bạn hãy thử 1 lần để thấy hiệu quả bất ngờ mà những item có vẻ trái ngược này đem đến.

Cardigan mỏng hơi ôm tôn lên đường nét body nam tính kết thân với áo khoác dạ và các phụ kiện cực chất, 2 item đối lập mà bổ sung hài hòa cho nhau.

Nếu bạn yêu thích style khỏe khoắn, hãy thử kết hợp 1 chiếc áo hoodie cùng áo dạ nam , quần jean mài và đội mũ len trùm đầu. Bạn sẽ có vẻ ngoài cực khỏe khoắn và năng động.

Loading Facebook Comments ...