Màu gì cho áo dạ nam năm nay?

Không khí lạnh đang dần xuất hiện và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị cho những chiếc áo dạ nam cho mùa đông. Dưới đây là một vài xu hướng chủ đạo xuất hiện khá nhiều trên các sàn diễn catwalk cho thời trang nam giới hiện nay. Nếu bạn áp dụng hợp lý cho chiếc áo khoác dạ của bạn, chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên nổi bật và thời thượng trong mùa đông này.

Ao da nam

Áo dạ nam

Xu hướng gam màu chủ đao cho áo dạ nam

  • Áo dạ nam đen – xám

Đen và xám là hai màu sắc chưa bao giờ là lỗi thời. Hai màu sắc này vẫn được tràn ngập trên  khắp các sàn diễn. Đa số các thiết kế áo khoác dạ hiện nay đều sử dụng những kiểu dáng mạnh mẽ tạo nên vẻ hiện đại trên những gam màu truyền thống và cổ điển, do đó, các chàng trai có thể diện áo khoác dạ trong mọi hoàn cảnh. Vì thế, bạn nên chuẩn bị ít nhất một chiếc áo khoác dạ có màu đen hoặc màu xám lông chuột trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên bạn nên tránh diện nguyên cây đen vì thời tiết ở Việt Nam khá thất thường do đó, màu đen sẽ khiến bạn dễ bị bắt nắng.

Ao da nam

Áo da nam

  • Áo dạ nam màu camel

Áo dạ nam màu camel đã từ lâu vốn được xem là một trong những màu sắc thanh lịch nhất trong bảng màu thời trang hiện đại. Tuy nhiên, khác với những mùa mốt trước với kiểu dáng áo khoác dạ dáng ôm, năm nay với diện mạo mới, áo khoác dạ oversize hay pea coat màu camel mới được yêu thích hơn cả. Áo khoác dạ nam màu camel rất linh hoạt trong việc kết hợp với những món đồ khác thay thế cho sự an toàn của các gam màu trầm cổ điển như đen, xám…….. màu camel thường được sử dụng khá phổ biến cho áo khoác dạ nam nên bạn cũng nên chú trọng những phụ kiện đi kèm hợp với tông màu này một cách tương đồng để có thể làm nổi bật phong cách của bạn trong đông này. Những màu sắc tạo nên sự hoàn hảo khi đi kèm với áo măng tô nam màu camel này chính là màu đỏ burgundy, chàm hoặc các màu tông nhạt..

Loading Facebook Comments ...