In túi giấy với những thông số tiêu chuẩn

In ấn là khâu quan trọng không kém khâu thiết kế của dịch vụ in túi giấy tốt nhất và trong quá trình sản xuất, in ấn thì các kỹ sư in cần hiểu và nắm rõ được các thông số kỹ thuật in túi giấy để đảm bảo tạo ra những chiếc túi giấy đúng tiêu chuẩn nhất.

Thông số in túi giấy đạt chuẩn

Thông số in túi giấy đạt chuẩn

Thông số của in túi giấy

Thông số kỹ thuật bao gồm hai thông sô cơ bản là thông số kỹ thuật in và thông số về giấy.

  • Thông số kỹ thuật in:

Trong in ấn túi giấy, người ta thường sử dụng kỹ thuật in offset 1 màu đến 4 màu. Tùy thuộc vào chủng loại túi,vào điều kiện và nhu cầu mà khách hàng có thể chọn số màu in phù hợp nhất. Thông thường, các nhà in khuyên chọn in offset 2 màu để giảm chi phí hơn mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm.

  • Thông số về giấy:

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho chất liệu in túi giấy kraft, Couche, giấy Duplex, giấy Kraft… và các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác với các định lượng 70gsm đến 250gsm.

Kích thước thường sử dụng cho in ấn túi giấy là (22 x 31 x 7)cm và (22 x 16 x 4)cm. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn những kích thước khác theo sở thích và định dạng túi của mình.

Việc am hiểu các thông số kỹ thuật trong in túi giấy là điều cần thiết không chỉ đối với các công ty in, xưởng in mà còn đối với chính khách hàng. Điều đó sẽ hỗ trợ và đảm bảo quá trình sản xuất đúng tiêu chuẩn kỹ thuạt nhất.

Những thông số quan trọng của dịch vụ in túi giấy

Những thông số quan trọng của dịch vụ in túi giấy

Tại In Hồng Đăng, chúng toi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in túi giấy độc quyền theo mong muốn của khách hàng. Rất hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới!

=> Xem thêm: Dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới cho năm 2017

Loading Facebook Comments ...