Tiêu chí nào đánh giá một chiếc tủ mạng đạt chuẩn ?

Tủ Rack hay còn gọi là tủ mạng một thiết bị không thể thiếu trong các khu trung tâm dữ liệu (Data Center).Không chỉ đóng vai trò bảo vệ cho các thiết bị khỏi sự xâm hại từ các yếu tố môi trường bên ngoài chúng còn giúp cho các thiết bị hoạt động ổn định hơn với hệ thống quạt tản nhiệt làm thông thoát khí nóng từ các thiết bị tỏa ra.
Để chọn được một bộ tủ mạng đạt tiêu chuẩn đáp ứng được cả những yêu cầu về thẩm mỹ lẫn chất lượng trước hết chúng ta hãy chú ý đến các tiêu chí cơ bản sau :

Tủ rack 6U D400
Chất liệu được dùng để sản xuất : Tủ rack ( tủ mạng ) thường được sản xuất bằng 2 chất liệu đó là Tôn hoặc Thép, tuy nhiên để mà có một chiếc tủ rack (tủ mạng) đạt chuẩn, chất lượng tốt thì bắt buộc phải làm bằng nguyên liệu thép, sự chắc chắn , bền vững từ thép sẽ đảm bảo độ bền và an toàn cho tủ trong quá trình sử dụng,khỏi các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.
Tủ rack được sơn tĩnh điện : Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột, khi dùng nó sẽ tích một điện tích (+) còn vật sơn sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính bột sơn và vật sơn.Việc sử dụng sơn tĩnh điện sẽ tạo nên nét đặc trưng của tủ mạng so với các sản phẩm khác.
Kích thước của tủ rack (tủ mạng): có nhiều loại khác nhau nhưng chúng đều đã được quy định theo một chuẩn quốc tế duy nhất, việc này giúp tủ mạng được đồng nhất và trở nên phổ biến hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như : tủ rack 6U, tủ rack 10U, tủ rack 12U, tủ rack 15U, tủ rack 20U, tủ rack 27U, tủ rack 36U, tủ rack 42U…công việc của chúng ta chỉ là chọn cho mình một loại tủ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.
Được trang bị khóa và các phụ kiện đầy đủ : Với một bộ tủ mạng đạt chuẩn sẽ được trang bị đầy đủ cả 2 loại cố định và trượt, hệ thống quạt tản nhiệt giúp các thiết bị thoáng mát, khóa ở các tấm cánh xung quanh.
Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ mạng – tủ rack, thang mang cáp chất lượng, uy tín trên thị trường Việt Nam. Unirack luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất bởi chúng tôi :
– Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào dây chuyển sản xuất.
– Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên , thợ cơ khí giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín như Cisco, Microsoft, IBM…
– Quy trình quản lý, sản xuất chặt chẽ.
Đến với Unirack khách hàng sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt đến khi bàn giao sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẨN UNIRACK VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 6A Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân,Hà Nội
Tel: 04.35511 222 – 0981558668
Website: unirack.vn – unirack.com.vn
Email: info@unirack.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp.

Loading Facebook Comments ...