Laptop giá rẻ nào nên mua hiện nay?

Chọn mua laptop giá rẻ đã không còn là vấn đề quá khó khăn khi mà nhiều hãng máy tính xách tay trên thị trường đánh mạnh vào phân khúc này. Có lẽ quá nhiều sự lựa chọn cũng có hai mặt của nó và hệ lụy là người dùng không biết nên chọn cho mình sản phẩm của hãng nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các hãng laptop giá rẻ đáng mua hiện nay nhé!

Laptop Asus

Laptop Asus xứng đáng nên mua

Laptop Asus giá rẻ đáng để bạn bỏ tiền ra mua

Khó ai có thể phủ nhận những gì mà laptop Asus làm được ở phân khúc giá rẻ, vì những sản phẩm của hãng đưa đến cho người dùng đều nhận được những phản hồi tích cực. Đặc biệt là những sản phẩm có thiết kế đẹp thời trang hợp với xu thế mới của người dùng. Chỉ khoảng 3-4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy tính xách tay chính hãng của Asus. Sự lựa chọn khó lòng có thể chối từ.

Laptop Acer

Laptop Acer cũng đáng là thương hiệu nên chọn

Cũng là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Asus, laptop Acer nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vào những sản phẩm ấn tượng trong phân khúc giá rẻ. Không chỉ rẻ laptop Acer còn khiến nhiều người dùng yêu thích nhờ vào những thiết bị đẹp đến từng mm và tất nhiên cũng bền bỉ hiệu suất hoạt động tốt, ổn định. Vì thế mà nhiều người dùng luôn lựa chọn Acer khi có nhu cầu chọn mua laptop giá rẻ.

Laptop Lenovo

Laptop  Lenovo thương hiệu giá rẻ toàn cầu

Mặc dù Lenovo không có nhiều sản phẩm dưới 5 triệu nhưng từ 5 triệu trở lên thì người dùng lại thỏa sức lựa chọn cho mình một thiết bị hấp dẫn. Nếu như đối với nhiều người laptop Lenovo không đáng tin cậy vì có nhiều tin đồn không hay thì hãng vẫn luôn chứng minh được vị thế của mình trên thị trường. Và tất nhiên rất nhiều người dùng vẫn dành niềm tin cho hãng và chọn cho mình một sản phẩm trong tầm giá rẻ của Lenovo.

Loading Facebook Comments ...