Cách chọn bánh sinh nhật cho con yêu

Ngày sinh nhật của con sắp đến mà bạn chưa biết nên chọn chiếc bánh sinh nhật nào để vừa gây gấn tượng cho con lại vừa độc đáo, lạ mắt. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho con yêu chiếc bánh sinh nhật ưng ý nhé. Đảm bảo sau khi chọn được bánh con bạn sẽ rất thích.

Bánh sinh nhật hình “con giáp” được ưu tiên hàng đầu

Đầu tiên là dựa vào năm sinh của con bạn. Có 12 con giáp để bạn lựa chọn, con của bạn sinh vào con giáp nào thì bạn hãy chọn con đó nhé. Lúc đó giải thích cho con bạn biết đây chính là con giáp của con, sinh nhật con nên để như vậy thì bé thích lắm.

Hương vị bánh cũng rất quan trọng, nếu con bạn thích vị sô cô la thì nên chọn bánh sô cô la, con bạn thích cốm, hương dâu hay dứa,…thì hay chọn theo đúng sở thích ăn uống của còn nhé.

Và quan trọng nhất của việc chọn mua bánh sinh nhật cho con chính là gửi gắm lời nhắn lên chiếc bánh. Các câu đại loại như: “chúc mừng sinh nhật con yếu”, “Happy Birthday to you”, “Mừng sinh nhật cún con của mẹ”, “Sinh nhật vui vẻ nhé con yếu”,… nói chung lời chúc là từ đáy lòng của bạn, hãy nghĩ ra lời chúc hay nhất cho bé nhé.

Một điều lưu ý nữa là hãy để ý đến số lượng khách tham dự để có thể đặt bánh to hay bánh nhỏ, bánh một tầng hay hai tầng. Nếu khách đông quá mà bánh nhỏ thì nhiều người sẽ không được thưởng thức bánh, khiến buổi sinh nhật trở lên không trọn vẹn. Nên cố định khách mời của bạn như anh em, bạn bè con cái của mình, bạn của con….

Loading Facebook Comments ...