Bật mí cách tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé

Mỗi dịp sinh nhật của bé đến là các bậc cha, mẹ thường dành rất nhiều tâm huyết để tổ chức sinh nhật cho bé. Để tổ chức một sinh đáng nhớ cho bé, các mẹ nên nhớ một số điểm đây nhé.


Đối với bé mà nói, sinh nhật chính là một ngày rất có ý nghĩa, bởi đó là ngày mà bé thấy mình quan trọng nhất trong mắt người khác. Vì vậy, các mẹ nên lưu ý lấy con làm trung tâm khi tổ chức sinh nhật. Dưới đây là cách lấy bé làm trung tâm trong bữa tiệc.

Mẹ nên dựa vào sở thích của bé để trang trí phòng sinh nhật. Nếu con yêu thích các nhân vật hoạt hình thì bạn nên dùng các nhân vật ngỗ nghĩnh như Vịt Donald, hay chuột Mickey….hoặc có thể trang trí phông nền, bánh sinh nhật, hay màu bóng bay theo sở thích của bé để tạo ra được sự hứng khởi nhất cho bé.


Bạn không nên mời quá nhiều bé trong một bữa tiệc sinh nhật của con mình vì người lớn sẽ rất khó kiểm soát các bé. Các bé sẽ tranh giành đồ chơi của nhau hay thậm chí đánh nhau để giành được món đồ mình muốn nếu như không có sự can thiệp kịp thời của người lớn. Đôi khi bữa tiệc sinh nhất sẽ trở lên náo noạn.

Tốt nhất, các bậc cha mẹ nên mời một số bạn bè thân thiết nhất của gia đình. Đặc biệt, nên mời những bé mà con mình chơi thân. Điều này không chỉ khiến cho bữa tiệc sinh nhật trở nên ấm hơn mà còn giúp bé cảm thấy mình trở thành nhân vật trung trong bữa sinh nhật.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một vài bài hát yêu thích của bé hay các bài hát phù hợp để làm nhạc nền trong khi tổ chức sinh nhật cho bé.

Loading Facebook Comments ...