Mua tivi màn hình cong hay tivi màn hình phẳng?

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng tivi như: Tivi Samsung, tivi LG, tivi Sony, tivi Panasonic, tivi Toshiba, tivi Sharp, tivi TCL… nhưng xoay quanh chủ yếu là hai dòng sản phẩm tivi màn hình cong và tivi màn hình phẳng. Đây cũng chính là hai sự lựa chọn khiến nhiều người dùng phân vân.

Mua tivi màn hình cong hay tivi màn hình phẳng?

Tivi màn hình cong hay tivi màn hình phẳng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Thế hệ tivi màn hình cong của các hãng tivi Samsung, tivi LG, tivi Sony… thường có mức giá nhỉnh hơn so với những chiếc tivi màn hình phẳng khác. Đó là vì màn hình cong là thế hệ tivi mới của dòng smart tivi trong mấy năm gần đây. Nó giống như việc phát minh ra tivi màn hình phẳng cách đây nhiều năm về trước. Tivi màn hình cong đang dần chiếm lĩnh thị trường smart tivi cao cấp, mang lại cho nhiều người dùng những trải nghiệm thực sự ấn tượng.

Có lẽ vì dòng tivi màn hình cong la tivi mới nên những hãng tivi lớn như: Tivi Samsung, tivi LG, tivi Sony, tivi Panasonic, tivi Toshiba, tivi Sharp, tivi TCL… khá quan tâm chú trọng phát triển những sản phẩm này. Vì thế không chỉ có màn hình cong độc đáo mà nó còn được trang  bị rất nhiều những công nghệ tiên tiến về hình ảnh, âm thanh, khả năng kết nối cũng như những ứng dụng độc quyền khác… Có lẽ vì vậy mà tivi màn hình cong đang được nhiều người lựa chọn hơn. Nhưng giá của những chiếc tivi này lại nhỉnh hơn so với tivi màn hình phẳng, vì vậy mà bạn cũng cần cân nhắc, lựa chọn cho hợp lý theo túi tiền của mình.

Tivi màn hình cong có nhiều ưu điểm thì tivi màn hình phẳng cũng không ít những lợi thế. Nó có thiết kế siêu mỏng, sang trọng dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất. Ngoài ra những chiếc tivi màn hình phẳng hiện đại còn được sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến… mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như lựa chọn tivi màn hình phẳng. Phẳng hay cong đều là những lựa chọn hợp lý, bạn có thể cân nhắc theo ví tiền cũng như sở thích của mình.

Loading Facebook Comments ...