Đăng ký nhãn hiệu và những công việc Luật Hoàng Phi làm

Việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa  là công việc vô cùng quan trọng. Vì thế doanh nghiệp nên tiến hành đăng ký ngay sau khi thành lập doanh nghiệp của mình. Đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp được sử dụng một các độc quyền đối với những nhãn hiệu đã được bảo hộ.

Đăng ký nhãn hiệu và những công việc Luật Hoàng Phi làm

Đồng thời việc đăng ký nhãn hiệu sớm còn giúp các doanh nghiệp có thể chống lại các hành vi sâm phạm quyền đối với những nhãn hiệu đã được cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ.

Nhằm trợ giúp các doanh nghiệp, công ty phát triển thương hiệu của chính mình, chúng tôi – Công ty Luật Hoàng Phi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và chúng tôi cung cấp.


Dưới đây là công việc chúng tôi sẽ thực hiện khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp:

1. Luật Hoàng phi tiến hành tư vấn trước khi đăng ký nhãn hiệu

– Tư vấn phân nhóm hàng hóa, dịch vụ mà doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu theo bảng phân loại Nice.

– Chúng tôi tư vấn việc tra cứu nhãn hiệu để chắc chắc rằng nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn không bị trùng lặp hoặc tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký.

– Tiến hành tư vấn thêm các tiền tố để bảo đảm sự khác biệt nhất khi bảo hộ.

– Tư vấn về việc bảo hộ nhãn hiệu các đối tượng khác liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như bao bì, nhãn mác, kiểu dáng…

2. Thiết lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ cho doanh nghiệp.

Công ty Luật Hoàng phi sẽ tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ và in mẫu nhãn hiệu hàng hóa cho các doanh nghiệp muốn đăng ký.

3. Tiến hành đăng ký xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu

Trong vòng 5 ngày thì Luật Hoàng phi sẽ tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Và tiến hành chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu đơn của cục sở hữu Việt nam cho chính doanh nghiệp.

Trên đây là công việc mà Luật Hoàng Phi sẽ làm khi đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp. Để sử dụng dịch vụ này và dịch vụ khác như tư vấn đăng ký logo, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Loading Facebook Comments ...