Bật mí cách làm kem phủ bánh sinh nhật đơn giản ở nhà

Để chiếc bánh sinh nhật bên ngoài trông hấp dẫn và sinh đẹp hơn thì lớp kem phủ bên ngoài chiếc bánh rất quan trọng. Nó giống như bề mặt tiền của chiếc bánh sinh nhật.

Còn gì ý nghĩa hơn thế khi bạn tự tay vào bếp và chuẩn bị chiếc bánh sinh nhật tặng cho người thân hay bạn bè. Mỗi chiếc bánh sinh nhật thông thường bao gồm 2 phần chính đó là phần bánh bông lan và lớp kem phủ bên ngoài


Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem phủ bánh sinh nhật thơm ngon và vô cùng hấp dẫn.
Để làm ra lớp kem bơ ngon trên chiếc bánh sinh nhật bạn cần chuẩn bị trứng gà 2 quả, đường cát trắng 120g, bơ nhạt 180g, máy đánh trứng, sữa tươi không đường và tất nhiên là cả Whipping cream.

Dưới đây là các bước làm ra kem bơ ngon:

Bước 1: Đập 2 quả trứng vào trong một cái bát và khuấy cho đều tay đến khi màu trứng này ngả sang màu vàng thì bạn dừng tay lại không cần khuấy nữa.

Bước 2:
Bạn cho bơ và sữa vào trong một chiếc nồi và đặt lêm bếp đun cho đến khi sỏi tăm nhỏ thì cho thêm đường vào và khuấy đều tay cho tan ra. Khi đường tan thì tắt bếp và để nguội. Ngay khi hỗn hợp này nguội lại thì bạn đổ hỗn hợp trứng đã đánh vào trong xoong.

Bước 3:


Tiếp theo bạn cho Whipping Cream vào trong xoong rồi dùng máy đánh trứng để đánh bông kem trong xoong cho nó mền mượt thì tắt máy đánh trứng.

Bước 4:
Cuối cùng bạn cho bơ nhạt vào đánh đều trong hồn hợp này. Khi hỗn hợp kem sánh thì bạn có thể dùng dao phết đều kem bơ lên trên bề mặt của bánh. Phết kem bơ xong là bạn đã có ngay một chiếc bánh sinh nhật hấp dẫn tặng bạn bè hay người thân rồi đấy.

Loading Facebook Comments ...