Mua tủ lạnh cũ thì nên mua hãng nào cho đảm bảo?

Lựa chọn tủ lạnh cũ cũng là một trong những phương án được nhiều người áp dụng nhằm tiết kiệm chi tiêu cho gia đình. Nhưng không phải mua tủ lạnh cũ nào cũng được, trước khi chọn mua bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng đến thương hiệu của những chiếc tủ lạnh nhé!

Khi mua tủ lạnh cũ, ngoài việc lựa chọn cho mình những sản phẩm được kiểm tra kĩ càng về bề ngoài, công nghệ làm lạnh, khả năng hoạt động êm ái… thì cũng đừng quên lưu tâm đến hãng tủ lạnh đó. Bạn có thể yên tâm để lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh ưng ý của các hãng như: Tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG… Đây là những thương hiệu tủ lạnh dù mới hay cũ thì cũng đáng cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó cũng đừng quên những cái tên tủ lạnh giá rẻ như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sharp… cũng là những thương hiệu đáng tin để bạn mua tủ lạnh cũ. Tuy nhiên khi chọn những hãng tủ lạnh này thì bạn cần phải kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi mua, đồng thời chỉ nên mua những thiết bị còn mới hơn 80% không nên chọn thiết bị quá cũ, vì thông thường những chiếc tủ lạnh giá rẻ sẽ có độ bền bỉ kém hơn những hãng có giá cao hiện nay.

Nếu như không an tâm khi lựa chọn tủ lạnh cũ của các hãng Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sharp… thì bạn có thể dồn tiền để mua những chiếc tủ lạnh mới. Vì sự chênh lệch về giá hiện nay cũng không quá lớn. Nếu như mất 2-5 triệu để mua tủ lạnh cũ tùy sản phẩm khác nhau, thì bạn cũng chỉ mất từ 3 triệu 5 để có thể mua được 1 chiếc tủ lạnh mới. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để có được sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất nhé!

Loading Facebook Comments ...