Gợi ý tổ chức sinh nhật cho bé

Sinh nhật con yêu của bạn đang tới gần bạn muốn để lại 1 dấu ấn cho con để sau này trở thành 1 kỉ niệm đẹp của tuổi thơ. Những  niềm vui và tiếng cười của trẻ thơ là niềm hạn phúc vô bờ cảu người mẹ. Hãy tham khảo 1 vài gợi ý sau đây để giúp bé có 1 buổi sinh nhật hoành tráng nhất nhé!

Chọn 1 chủ đề ngộ nghĩnh cho bữa tiệc

Chọn 1 chủ đề ngộ nghĩnh cho bữa tiệc

1 Chọn chủ đề cho bữa tiệc

Hãy dựa theo những sở thích của bé để lựa chọn 1 chủ đề mà bé yêu thích nhất. Những nhân vật hoạt hình chính là chủ đề được các bé yêu thích nhất . Những bé trai hiếu động thường thích những chủ đề siêu nhân anh hùng pacman… Còn những bé gái lại thích màu sắc bay bổng cùng búp bê barbe hay những chú mèo kitty xinh xắn. hãy khéo léo trang trí theo 1 chủ đề thống nhất mang lại ấn tượng đặc biệt cho khách mời và bé yêu của bạn.

2 Thiệp mời và danh sách khách mời

Trẻ con rất thích bắt chước những hành động của người lớn thích dùng thiệp mời những người bạn của mình đến dự sinh nhật 1 cahs trang trọng nhất, vì vậy mẹ hãy chuẩn bị cho những mẫu thiệp thật xinh xắn nhé. Chắc chắn bé sẽ rất thích thú với nhiệm vụ này đó nha.

3 Bánh sinh nhật

Một bữa tiệc thì không thể thiếu bánh sinh nhật được. Vậy nên đặt bánh như thế nào nhỉ? Dựa vòa số lượng khách hàng bạn nên lựa chọn kích thước bánh phù hợp nhất. hãy chọn những hương vị bé thích hương trái cây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bé.

Loading Facebook Comments ...