Dịch vụ in lịch tết 2017 – lịch block chuyên nghiệp nhất

Dịp cuối năm cũng là dịp các doanh nghiệp đặt các dịch vụ in lịch tết 2017 để làm quà tặng cho nhân viên và các đối tác của mình. Và 1 trong những lịch tết được khách hàng đặt in nhiều nhất đó chính là in lịch block của chúng tôi. Lịch block xen lẫn giữa hiện đại và truyền thống là 1 món quà vô cùng độc đáo dành cho tất cả mọi đối tượng.

Dịch vụ in lịch tết 2017 truyền thống và hiện đại

Dịch vụ in lịch tết 2017 truyền thống và hiện đại

Để sản xuất ra 1 cuốn lịch block chúng tôi cần phải đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như công sức vào đó. Luôn có 1 quy trình chuẩn để thống nhất các khâu sản xuất mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất hãy cùng chúng tôi khám phá quy cách làm việc đó nhé!

Quy cách của dịch vụ in lịch tết 2017 – lịch block

  • Kích cỡ lựa chọn: Tùy vào mực đích sử dụng chúng tôi có 3 cớ tiêu chuẩn cho bạn lựa chọn cỡ nhỏ, cỡ trung bình và cỡ lớn.
  • Sử dụng chất liệu giấy : couches có định lượng giấy 60gsm phù hợp đủ độ bóng và cứng cho lịch
  • Công nghệ in ấn hiện đại với xưởng offset riêng biệt chất lượng
  • Thiết kế những mẫu lịch độc quyền tết 2017 đẹp luôn luôn được cập nhập và sáng tạo mỗi ngày có đến hơn 1000 mẫu cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp nữa nhé. Chi phí thiết kế được hỗ trợ rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường.
  • Nguyên liệu đầu vào luôn được chủ động dự trù từ trước. Đặt hàng với số lượng lớn giá thành được tiết kiệm nên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ in ấn ở đây.
Những mẫu lịch tết 2017 đẹp hơn 1000 mẫu cho bạn lựa chọn

Những mẫu lịch tết block 2017 đẹp hơn 1000 mẫu cho bạn lựa chọn

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ in lịch tết 2017 với lịch block, khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng cũng như báo giá in lịch tết mới nhất bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...