Những gam màu đẹp của các mẫu trần thạch cao hiện đại dùng trong quán Karaoke

Trong cái thời đại nhà nhà dùng trần thạch cao, người người  dùng trần thạch cao như giờ thì đúng là đâu đâu cũng thấy trần thạch cao. Các quán Karaoke cũng không ngoại lệ.Họ sử dụng trần thạch cao không chỉ vìn tính chất cách âm hữu dụng trong quán mà còn bởi vì sự thẩm mỹ của nó.Bao nhiêu bạn đã từng rủ nhau vào những quán karaoke bởi nghe nó có không gian hiện đại, trần thạch cao đẳng cấp lấp lánh.Chắc cũng nhiều nhỉ. Chọn được một mẫu trần thạch cao hiện đại, đẹp và thời thượng rất quan trọng bởi nó quyết định đến công việc làm ăn của quán. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những gam màu đẹp và thu hút khách hàng của các mẫu trần thạch cao hiện đại nhé.
thiết kế d'.le roi soleil quảng an

  1. Mẫu trần thạch cao hiện đại với gam màu tím năng cá tính

Bước vào căn phòng này chắc hẳn bạn sẽ bị mê hoặc bởi không gian và khung trần cực kỳ đẹp này. Mẫu trần thạch cao D’. Le Roi Soleil Quảng An được thiết kế chìm và giật cấp vô cùng cầu kỳ bởi các tấm thạch cao rồng hình tròn trên trần không hề cùng kích cỡ. Điểm nhấn của nó là các tấm thạch caco mầu tím xen lẫn các tấm thạch cao gắn kính tạo ra một không gian đầy năng động hiện đại. Thiết kế trần thạch cao này vô cùng hợp gu với nội thất bên trong. Đây đúng là một mẫu trần thạch cao tông tím siêu đẹp.

Vẻ hiện đại của mẫu trần thạch cao này cực kỳ nổi bật. Với một mẫu trần thạch cao chìm như vậy, các nhà thiết kế đã khéo léo đặt từng mảng kính với hình thù có sẵn lên các tấm thạch cao đã giật cấp sẵn, tạo ra một không gian lung linh và khá rộng rãi. Hệ thống đèn tím sáng qua các miếng kính trên trần làm ai mới nhìn qua cũng tưởng là giàn bóng leon xếp ngang với kính- một cách sắp đặt khá thông minh.
thiết kế chung cư nguyễn văn huyên

Những gam màu đẹp của các mẫu trần thạch cao hiện đại

Khá giống mẫu đầu tiên, mẫu trần thạch cao hiện đại cũng hợp tông tím với cả căn phòng. Cũng là những hình tròn rỗng được giật cấp nghệ thuật và những bóng đèn tím đầy đẳng cấp và hiện đại. Đặc biệt là phần viền trần thạch cao- nơi có giàn đèn mắt trâu chạy qua cũng được tô điểm bằng màu tím. Một mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng karaoke phải không các bạn?

2.Mẫu trần thạch cao hiện đại với tông màu xanh dương năng động

Đây là mẫu trần thạch cao đi theo tông xanh dương vô cùng năng động. Mẫu trần thạch cao chìm này được thực hiện vô cùng công phu. Viền trần thạch cao được bao bằng hàng đèn bé nhìn khá hiện đại. Phần mảng thạch cao với thiết kế thành nhiều ô lỗ hình khối rất hợp gu căn phòng. Phafn đèn xanh nhẹ hắt ra từ trên trần khiến cho khách hàng rất thích thú khi tận hưởng dịch vụ tại quán.

Một màu xanh bao phủ căn trần thạch cao một cách đầy hiện đại. Phần mảng thạch cao được thiết kế thành nhiều hình lục giác trông như tổ ong vậy. Đặc biệt phần lỗ chỗ trên trần đều được dùng kính che kín, nên chỉ cần 1 nguồn ánh sáng xanh trên trần mà khách hàng tưởng như có rất nhiều đèn vậy. Một thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp, thông minh, hiện đại và cực kỳ cá tính.

3.Mẫu trần thạch cao hiện đại với gam màu nóng

Đây là một mẫu trần thạch cao khá đơn giản, Đơn giản bởi nó là một mẫu trần thạch cao chìm với một miếng thạch cao trắng rộng bằng trần che đi hết khung xương thạch cao. Ở bốn góc gần thanh viền tường là 4 tấm thạch cao cam rất hiện đại bởi là rất hợp gu với tông cam của căn phòng.

Một mẫu trần khá cầu kỳ với phần giật cấp có các hình khối khá lạ mắt. Mẫu trần thạch cao đẹp theo kiểu chìm này còn có phần đèn sáng bám theo viền khá lạ nhưng lại hợp với màu toàn bộ căn phòng này. Những mẫu trần thạch cao hiện đại màu nóng này tạo ra một không gian vô cùng bắt mắt trong quán karaoke.

4.Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp.

Để được tư vấn đưa ra những giải pháp thiết kế cho chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An , quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...