IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP – XƯỞNG IN HỒNG ĐĂNG

Lựa chọn một xưởng in chuyên nghiệp là công việc phổ biến của nhiều  người khi có nhu cầu in ấn sản phẩm. Bởi đó là yếu tố giúp họ tạo ra sản phẩm của mình một cách tốt nhất và đúng ý nhất.

Hiện nay, ngành in đang rất phát triển, cùng với đó các công ty, xưởng in cũng xuất hiện khá nhiều. Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng là một trong số đó với xưởng in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Sản phẩm in bằng công nghệ hiện đại - in offset

Sản phẩm in bằng công nghệ hiện đại – in offset

Tại xưởng in của chúng tôi có trang bị máy móc, thiết bị kỹ thuật cần thiết cho việc in ấn. Đó là các máy in offset, máy gia công sau in như máy ép, máy bế… Cùng với đó là sự xuất hiện của những người thợ in giàu chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, họ vận hành, điều khiển máy móc hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, họ am hiểu về ngành in, về các kỹ thuật in, đặc biệt là in offset.

Chính bởi vậy, ngay sau khi bản vẽ được hoàn thành ở khâu thiết kế, nó sẽ nhanh chóng được đưa xuống xưởng in và với những nguồn lực cần thiết chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp  nhất.

xem thêm các mẫu thiết kế in ấn sử dụng công nghệ in offset

Đầu tiên, chúng tôi sẽ in test sản phẩm cho bạn, nếu bạn thấy hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành in đồng loạt cho bạn. Sau khi sản phẩm hoàn thành, nếu có bất kỳ sai sót nào chúng tôi sẽ in lại miễn phí cho bạn hoặc bồi thường theo yêu cầu.

Các sản phẩm khác của công ty in Hồng Đăng

Các sản phẩm khác của công ty in Hồng Đăng

Bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn có những sản phẩm in thật độc đáo, chất lượng hãy đến ngay xưởng in Hồng Đăng – nơi có những sản phẩm và dịch vụ đi kèm hấp dẫn nhất.

Bạn có thể để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi- công ty in Hồng Đăng để được tư vấn chi tiết. Hẹn gặp bạn tại công ty!

Loading Facebook Comments ...