Vinamax bán tủ locker cho sĩ quan quân đội

Vinamax nhận đơn hàng của đại úy dũng tại khu vực trung kính cầu giấy – Hà Nội.

>>Xem chi tiết sản phẩm: tủ locker vinamax !

Đâu tháng tám chúng tôi nhân được một đơn hàng đặt mua tủ locker của đại úy quân đội. Số lương tủ được đặt là 5 chiếu tủ locker loại 30 ngăn. Được biết đại úy đứng ra đặt tủ cho các anh em quân đội thực hiện chứa cất đồ cá nhân quần áo, giầy dép một cách gọn gàng. Thực hiện tác phong ngăn lắp ngay ngắn của những chiến sĩ cụ hồ.

kệ siêu thị, Tủ cá nhân 9 ngăn màu xanh

>>Loại tủ sắt bán chạy nhất: Tủ locker 18 ngăn

Trong tháng tám, tháng của sự kỷ luật trong quân đội, chính vì vậy sự đầu tư cho các chiến sĩ đang trong thời gian nghĩa vụ cần phải được đảm bảo đầy đủ những tư trang thiết bị. Trong những thiết bị đó có loại tủ locker cũng giúp anh em chiến sĩ có thể dễ dàng cất giữ những đồ đạc của mình một cách tốt hơn.

Đơn vị vinamax chúng tôi bán các thiết bị đồ dùng trong đó có các loại tủ locker chuyên dụng, sử dụng mọi môi trường sinh hoạt hoạt động của các chiến sĩ bộ đội. Chúng tôi thực hiện bán những chiếc tủ tốt nhất theo đơn đặt hàng của các chiến sĩ. Ngoài ra các chiến sĩ cũng sẽ được lựa chọn mẫu mã tự thiết kế những chiếc tủ theo ý của mình. Đơn vị chúng tôi sẽ thiết kế sản xuất ra theo đúng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

kệ siêu thị, Tủ locker 12 ngăn màu xanh

Nếu bạn là những khác hàng, những chiến sĩ quân đôi đang có nhu cầu sử dụng những chiếc tủ locker để chứa đựng đồ các nhân, chứa đựng giầy dép, quần áo tư trang, đơn vị vinamax chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hết những thiết bị tủ phù hợp với việc sử dụng của các bạn nhé.

>>Xem thêm: tủ locker 30 ngăn

Loading Facebook Comments ...