Bênh xương khớp nên dùng đệm cứng hay đệm mềm?

Hầu hết người tiêu dùng đều không ít lần trải qua các cơn đau về xương khớp. Đối với các bệnh nhân có bệnh liên quan đến xương khớp việc ngủ trên một chiếc chan ga goi dem  không phù hợp thiếu khoa học sẽ là tác nhân khiến bệnh tình trở lên trầm trọng hơn. Việc bạn nằm hay ngồi sai tư thế cũng đã khiến cột sống và thắt lưng bị ảnh hưởng.

chăn ga

Với  người có bệnh liên quan đến xương khớp bạn nên có những lựa chọn kỹ về sản phẩm đệm. Hiện thị trường có rất nhiều loại đệm khác nhau về thương hiệu và chất lượng cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Dù bạn chọn sản phẩm nào cũng nên lưu ý về những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Với người có bệnh về xương khớp khi chọn đệm nên chọn loại đệm có cấu trúc thông thoáng, chất liệu vải mềm mại và êm ái. Đệm không nên quá cứng nhưng cũng không được quá mềm, đệm phải được thiết kế để hỗ trợ đỡ phần lưng, hông, cổ đầu, vai, gáy của người sử dụng vừa tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu thoải mái. Bạn có thể tìm đến các sản phẩm đệm Everon để được an tâm và tin cậy. Đệm Everon được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường tạo cho người sử dụng sự yên tâm tuyệt đối. Bạn có thể chọn đệm lò xo với độ dày vừa phải tùy thuộc vào nhu cầu và cấu trúc phòng ngủ để tạo sự hài hòa cân đối trong không gian phòng ngủ và nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng.

đẹm everon

Người mắc các bệnh về xương khớp phải đặc biệt chú ý đến chất lượng và tuổi thọ đệm, không nên sử dụng đệm đã quá cũ, cấu trúc đệm không còn nguyên vẹn sẽ ảnh hưởng đến hệ xương của bạn. Thường xuyên kiểm tra chât lượng đệm , dem bong ep để có những thay đổi phù hợp.

 

 

Loading Facebook Comments ...