Một số lưu ý cần biết trước khi mua đồng hồ Casio cũ

Gần đây ở một số các diễn đàn thời trang dong ho hublot tại Việt Nam đang nổi nên một xu hướng mới đó chính là mua bán đồng hồ Casio cũ. Ngang qua các Topic rao bán chúng ta có thể thấy hầu hết mọi người đều rất sôi nổi bàn tán cũng như hào hứng vì mình sắp mua được một chiếc dong ho co cũ có chất lượng tốt, với một mức giá được xem là “hời”. Nhưng vấn đề ở đây đó chính là liệu những chiếc đồng hồ Casio cũ đó có thực sự chất lượng? Có nên mua đồng hồ Casio cũ hay không? Và nhằm giải đáp những thắc mắc đó thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn một số những lưu ý cần biết trước khi tiến hành mua một chiếc đồng hồ Casio cũ.

Mua đồng hồ Casio cũ phải chất lượng

đồng hồ casio chính hãng

Những mẫu dong ho nam Casio cũ hay gọi theo cách khác thì nó là hãng đã trải qua một quá trình sử dụng. Chính vì thế nếu như nói đến chất lượng thì chẳng ai là người có thể kiểm nghiệm chính xác được. Tuy nhiên khi tiến hành mua đồng hồ Casio cũ các bạn hãy nhớ rằng phải yêu cầu bên bán đảm bảo về phần chất lượng hoặc cũng có thể yêu cầu họ bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định sau khi mua chẳng hạn. Việc này giúp bạn luôn kiểm soát được tình hình nếu như chẳng may mua phải đồng hồ cũ mà lại là hàng fake hoặc hàng gặp lỗi. Nếu như có điều kiện tài chính, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên mua đồng hồ mới sẽ tốt hơn. Vì hàng cũ đôi khi đã lỗi mốt hoặc gặp những lỗi cơ bản do người trước sử dụng không đúng cách, rất khó để nhận biết. Đừng vì tham rẻ mà hãy tỉnh táo nhé các bạn.

Mua đồng hồ Casio cũ nên xem thời gian bảo hành

Trong trường hợp chiếc đồng hồ cũ mà bạn định mua nó chỉ còn rất ít thời gian bảo hành thì tốt nhất bạn không nên mua. Vì rất có thể khi mua về bạn sẽ phải chi trả một số tiền không hề nhỏ để thực hiện việc tự sửa chữa nó. Ngoài ra Casio luôn bảo hành sản phẩm trong 1 năm liên tiếp. Nếu như chiếc đồng hồ đó mà đã gần hết hạn bảo hành thì cũng đồng nghĩa với việc người ta đã sử dụng quá lâu rồi không nên mua. Lưu ý là bạn cũng cần xem thật kỹ xem phiếu bảo hành đó có phải chính hãng hay không hay chỉ là giấy tờ giả nhé.

Mức giá của những chiếc đồng hồ Casio cũ

đồng hồ casio cũ đã qua sử dụng

Khi tiến hành mua đồng hồ cũ, bạn không nên vì quá tham rẻ mà mua những mẫu đồng hồ đó. Bởi lẽ giá càng thấp bao nhiêu thì tương đương nó càng cũ bấy nhiêu. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi xem chiếc đồng hồ đó đã được bảo hành qua lần nào hay chưa cũng như đã thay pin hay thay vỏ chưa? Đây là những yếu tố rất đáng quan tâm để có thể chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý.

Loading Facebook Comments ...