Chiến lược giảm cân trên máy chạy bộ gia đình

Chiến lược giảm cân trên máy chạy bộ gia đình

Nếu bạn đang muốn giảm cân hiệu quả, hãy tập máy chạy bộ gia đình ngay hôm nay. Tuy nhiên, hãy thực hiện chiến lược giảm cân hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả tập cùng máy tập chạy bộ. Bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng một chiếc lược như thế.

Chạy bộ là cách giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Và nó cũng là cách đốt cháy calo trong cơ thể dễ dàng và đơn giản. Nhưng đồng nghĩa với việc thể trạng của bạn phải phù hợp với đúng loại vận động chạy bộ trên máy tập chạy bộ đa năng này.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Khách hàng ở TP Hồ Chí Minh mua máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS tại Tài Phát.

Mẹo tập máy chạy bộ gia đình đạt hiệu quả tối đa trong giảm cân

Hãy tuân thủ những mẹo dưới đây trên máy chạy bộ gia đình để đạt hiệu quả giảm cân “như ý” nhé.

  1. Bước chạy sải bước dài hơn

Chạy bộ trên may chay bo bang dien không giống như chạy bộ ngoài trời. Vì vậy mà khi tập bạn cần sải bước chạy dài hơn để lượng calo đốt cháy sẽ cao hơn. Nhưng chú ý là không được sải bước chạy “quá” dài vì sẽ mất sức rất nhanh trên máy chạy bộ bằng điện.

2. Chạy ở chính giữa của băng tải

Hãy chọn cách chạy ở chính giữa băng tải của máy chạy bộ gia đình để đảm bảo sự thoải mái nhất và nhanh có kết quả nhất. Chính giữa băng tải cũng là vị trí tuyệt vời để bạn có thể điều chỉnh dễ dàng tất cả những chức năng và cũng là vị trí an toàn nhất cho người tập.

Chạy bộ ở chính giữa máy chạy bộ gia đình.

Chạy bộ ở vị trí chính giữa băng tải máy chạy bộ gia đình.

3. Đúng và đủ thời gian

Hãy chạy bộ đúng thời điểm và đủ thời gian tập. Hãy tập máy chạy bộ vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều muộn. Thời gian thích hợp là 20 phút chạy bộ mỗi ngày hoặc 30  phút 3 – 4 lần / tuần là khoa học.

Chiến lược phân chia thời gian chạy bộ giảm cân

Chiến lược cho 30 phút chạy bộ trên máy chạy bộ gia đình từ chuyên gia khuyên bạn như sau:

  • 5 phút khởi động: 2 phút đầu bạn hãy khởi động bằng các bài tập các khớp, xoay gối. 1 Phút sau đó dành cho việc đi bộ ngang người. 2 Phút sau dành cho việc đi bộ nhanh và chạy bộ nhẹ nhàng trên máy chạy bộ giảm cân.
  • 5 phút tiếp theo: Dành cho việc chạy bộ và đi bộ luân phiên với tốc độ ổn định.
  • 3 Phút tiếp: Chạy bộ ổn định với việc điều chỉnh độ dốc, độ nghiêng ở mức thấp của băng tải để thay đổi cách tập luyện tránh nhàm chán.
  • 3 Phút sau: Vẫn chạy bộ trên máy chạy ổn định kết hợp với độ nghiêng tăng dần.
  • 4 phút tiếp: Hãy chạy nước rút
  • 6 Phút tiếp quay trở lại tốc độ chạy trung bình và ổn định.
  • 4 Phút còn lại là dành cho chạy bộ nhẹ nhàng với luân phiên đi bộ và dừng lại.

Trên đây là chiến lược phân chia thời gian chạy trên máy chạy bộ gia đình giúp mỡ thừa trong cơ thể được đốt cháy nhiều nhất. Hãy tuân thủ đúng để sở hữu một vóc dáng eo thon quyến rũ nhé.

Tham khảo: Địa chỉ bán máy chạy bộ.

Loading Facebook Comments ...