Vai trò từng dụng cụ thể hình trong phòng tập

Vai trò của từng dụng cụ thể hình phòng tập là gì?

Bạn có biết vai trò cũng như tác dụng của các loại dụng cụ thể hình phổ biến đang có mặt tại các phòng tập là gì không? Tài Phát Sport sẽ bật bí cho bạn những tác dụng dẫn đến lý do mà những máy tập thể hình đa năng ấy không thể thiếu trong mỗi phòng tập dù quy mô có là lớn hay nhỏ.

Những dụng cụ tập thể hình phổ biến trong phòng tập gym hiện nay là máy chạy bộ, ghế tập tạ, xe đạp tập và máy tập cơ bụng. Hãy cùng phân tích vai trò của những loại trên nhé.

Máy tập thể hình tại Tài Phát.

Khách hàng ở TP Hồ Chí Minh mua máy tập thể hình tại Tài Phát.

  1. Xe đạp tập

Một trong những dụng cụ thể hình có mặt trong phòng tập được chị em phụ nữ yêu thích nhất. Rất nhiều chị em phụ nữ ngày ngày tới các phòng tập thể hình chủ yếu chỉ để tập xe đạp tập mà thôi. Trong khi vai trò của máy với người sử dụng là hỗ trợ sự phát triển của khớp chân, đùi và cánh tay trở lên săn chắc hơn.

2. Ghế tập tạ

Ghế tập tạ chủ yếu được nam giới sử dụng nhiều hơn cả. Máy tập là sự kết hợp tuyệt với giữa tập luyện cho cánh tay và chân người tập. Rất nhiều người mới bắt đầu thường gặp khó khăn khi tập ghe tap ta này vì chúng tập khá mất sức. Nếu không có những hướng dẫn viên chỉ bảo thì lần đầu chắc chắn sẽ không tập được thành công.

Dụng cụ thể hình - Giàn tập tạ Titan WT-H83.

Dụng cụ thể hình tại Tài Phát – Ghế tập tạ.

3. Máy tập chạy bộ

Bạn đi bất kỹ các phòng tập nào dù lớn nhỏ thế nào, dù phòng tập ở nông thôn hay thành phố thì dụng cụ tập thể hình không bao giờ vắng mặt chính là máy chạy bộ. Chúng có vai trò quan trọng trong việc đốt cháy thật nhiều calo, làm săn chắc hệ cơ, tập luyện toàn diện cho cơ thể.

4. Máy tập cơ bụng

Loại máy tập cơ bụng sử dụng trong gia đình hàng ngày cho cả nam và nữ giới này có vai trò cải thiện cơ ngực, cơ bụng 6 múi ngay trong nhà. Vì thế, nếu bạn không có điều kiện tới các phòng tập thì tại gia đình bạn có thể sử dụng máy tập bụng đa năng này để thay thế.

Trên đay là 4 dụng cụ thể hình phổ biến cũng như vai trò của nó đối với người tập và phòng tập bạn nên biết.

Loading Facebook Comments ...