Cách làm bánh kem sinh nhật tại nhà

Cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản

Bạn không thể biết được rằng bánh kem sinh nhất là loại bánh truyền thống trong mỗi bữa tiệc sinh nhật ngày nay. Mỗi khi gia đình bạn có ai sinh nhật, bạn thường đặt bánh ngọt tại các cửa hàng một cách ơn giản phải không?

Bánh kem sinh nhất đơn giản tại nhà.

Bánh kem sinh nhất đơn giản tại nhà.

Nhưng, nếu như chính tay bạn làm chiếc bánh kem sinh nhật ấy gửi tặng người thân của mình thì món quà ấy còn ý nghĩa gấp bội phần so với đi mua. Dù cho bánh bạn làm có xấu, có không ngon thì chúng vẫn là sự chăm chút và quan tâm của bạn. Vì vậy, để chúng trở lên đẹp hơn và giống như tại các cửa tiệm thì bạn hãy học cách tự làm bánh ngay tại nhà nhé.

Nguyên liệu bao gồm: trứng gà 1- 2 quả, bột mì  30 gam – 60gam, đường kính 30g, vani tạo mùi thơm.

Các bước làm bánh kem sinh nhật .

Các bước làm bánh kem sinh nhật tại nhà.

Cách làm:

Bước 1: chuẩn bị cái tô lớn sau đó đập trứng và cho vào đường.

Bước 2: Đánh bông trứng lên bằng dụng cụ chuyên đánh trứng hoặc dùng muscle đánh hoặc có máy đánh trứng thì càng tốt. Chú y đánh tơi và bông lên.

Bước 3:  Trộn bột mì kết hợp với vani vào tô và quấy đều nhẹ nhàng nhé cho tới khi bột với trứng gần như hòa vào làm một với nhau là được.

Bước 4: Cho toàn bộ những thứ trong tô ở bước 3 vào khuôn làm bánh có lót miếng giấy trống dính bên dưới để bánh khỏi dính khuôn nhé.

Bước 5: Mang bánh vào lò nướng bánh vặn chế độ làm bánh và chờ đến khi có mùi thơm thì đợi tầm 5-8 phút thì lấy bánh ra và phủ lớp kem bên ngoài và trang trí theo ý muôn.

Đó là những cách đơn giản giúp bạn có được một chiếc bánh sinh nhật cực kỳ ngon, đẹp mà lại chứ đầy tình yêu thương nữa.

Loading Facebook Comments ...