Mua Smart tivi thì chọn hãng nào là tốt nhất?

Không chỉ có smartphone mà smart tivi cũng đang khiến người dùng thích thú bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn của những sản phẩm này. Nếu bạn phân vân không biết nên chọn mua Smart tivi của hãng nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đặc điểm của các sản phẩm Smart tivi hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những hãng có các sản phẩm được gọi là Smart tivi. Như tivi Samsung, tivi Sony, Tivi LG, Tivi TCL, Tivi Panasonic…. Hầu hết các hãng đều có những sản phẩm tivi thông minh để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đời sống ngày càng tăng cao, nhu cầu của người dùng về những chiếc Smart tivi cũng là điều tất yếu. Và bạn có thể lựa chọn mua tivi thông minh của Samsung, LG, Sony… nếu như điều kiện kinh tế có, còn muốn dòng Smart tivi giá rẻ thì hãy lựa chọn tivi TCL hoặc Panasonic…

Đối với những dòng Smart tivi thì bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn những điều bạn muốn. Có nghĩa là không chỉ xem tivi thông thường mà bạn còn có thể lướt web, chơi game, trò chuyện facebook, zalo… với bạn bè của mình thông qua màn hình lớn của tivi. Đó là nhờ vào khả năng kết nối internet. Ngoài ra đối với một số dòng Smart tivi của những thương hiệu cao cấp như tivi Samsung, tivi LG hay tivi Sony… thì bạn còn có thể trải nghiệm những tính năng thông minh hiện đại hơn. Như điều khiển tivi bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ tay, hẹn giờ, lên lịch làm việc trên tivi… rất nhiều những ứng dụng hấp dẫn từ các hệ điều hành độc đáo Android, WebOS… Những kho ứng dụng phong phú trong các hệ điều hành của Smart tivi này sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Như vậy nếu bạn muốn mua Smart tivi thì bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc tivi Samsung, tivi LG, hay tivi Sony ở những dòng cao cấp hoặc cận cao cấp để trải nghiệm thú vị hơn. Còn nếu bạn muốn sử dụng Smart tivi mà ví tiền không thực sự nhiều thì tivi TCL và tivi Panasonic là gợi ý hoàn hảo nhất.

Loading Facebook Comments ...